Thời điểm “Vàng” để sở hữu dự án căn hộ The Grand Manhattan

The Grand Manhattan Novaland là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang thu hút sự để ý của nhiều nhà đầu tư và KH nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, cảnh quan tự nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít KH đang to mò về CĐT đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu kỹ về Ông lớn đứng sau dự án căn hộ The Grand Manhattan.

The Grand Manhattan

Cuộc sống thanh bình tại dự án căn hộ The Grand Manhattan

Nằm trong khu đô thị Quận 1, tại cửa ngõ Khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh. Khu thành thị kiểu mẫu được phân tích đẹp bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ hạng sang khu căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ The Grand Manhattan đã công bố thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, cao cấp cung cấp được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Tổng thể dự án được giả như 1 viên ngọc xanh với điểm nhấn là công viên sinh thái đặt tại cửa ngõ phía Đông Tp. Hồ Chí Minh cùng với đó là hồ điều hòa rộng. Tiếp giáp với trục Cô Giang – Cô Bắc và rất gần trung tâm hành chính Quận 1 cùng rất nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp khác của thành phố. Từ dự án căn hộ The Grand Manhattan cư dân tương lai sẽ có nhịp sống năng động ngay tại thềm nhà, chỉ bước 1 bước là tới muôn nơi.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn căn hộ cao cấp cho khách hàng. Tiện ích mua sắm siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ căn hộ chung cư tại can ho The Grand Manhattan. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải di chuyển đến các siêu thị xung quanh gần đó để mua sắm.

Thuận lợi về đầu tư tại dự án căn hộ The Grand Manhattan

Điểm đặc biệt trong Kiến trúc từng nhà ở dự án The Grand Manhattan Novaland đó là toàn bộ các phòng ngủ đều có ánh sáng tự nhiên. Ngoài ta, không hề ít các căn hộ đều có ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp kết hợp con người với thiên nhiên. Đây cũng đó là xu hướng thiết kế mới đang rất là được người nước ta ưa chuộng. Hơn nữa, vật liệu thi công căn hộ đó là các vật liệu có chứng chỉ COCQ, thân thiện với môi trường. Nội thất của nhà chính tận dụng các sản phẩm cấp cao được nhập khẩu từ nước ngoài. Những căn penthouse tại các dự án chỉ để riêng cho những cư dân cao cấp nhất. Tại khu vực Quận 1 dự án căn hộ The Grand Manhattan là dự án hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng cao cấp của dự án và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Cùng điểm qua những nét căn bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ cung cấp được những yêu cầu trên, căn hộ Penthouse dự án căn hộ The Grand Manhattan còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án này mới có.

dự án căn hộ The Grand Manhattan đánh vào tâm lý chung của KH hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà CĐT dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá khoảng từ 100tr/m2. Căn hộ có diện tích từ 68 m2 đến 90m2 m2 sẽ nằm trong tầm tay của KH. Chúng tôi đảm bảo thi công đúng công đoạn và chất lượng công trình được rà soát kĩ càng. Với đội ngũ làm công trình chuyên nghiệp. Vì thế, KH có thể yên tâm giá trị dự án căn hộ The Grand Manhattan về chất lượng. Với đội ngũ làm việc rất gắt gao để đem đến sản phẩm chất lượng nhất. Hiện tại, số lượng căn hộ chưa giao dịch tại tòa tháp dự án căn hộ The Grand Manhattan không còn nhiều, KH để ý và có yêu cầu tham khảo giá bán dự án căn hộ The Grand Manhattan mới nhất xin vui lòng tel số tel phòng kinh doanh

Xem thêm thông tin