Thông tin ít người biết về khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

bán Căn hộ Rome Diamond Lotus – siêu phẩm chung cư hạng sang năm 2018 của đang tiến gần đến ngày mở bán chính thức tới thị trường BĐS và các khách hàng. Đối với các nhà đầu tư, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là một chọn lựa đáng cân nhắc và xem xét. Vì không phải ở nơi đâu cũng có thể xuất hiện một căn hộ cao cấp 6* như vậy. Lợi ích đầu tư bán Căn hộ Rome Diamond Lotus quả thật là rất là hấp dẫn.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ giải trí phong phú

Như khách hàng đã biết, Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ tọa lạc tại mảnh đất “kim cương” với ba mặt tiền đều giáp đường lớn, một mặt còn lại giáp hồ điều hòa. Theo đó, khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có tầm nhìn ra mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ giao cắt với các tuyến đường khác. Điều này mang đến cho các gia chủ sự tiện lợi, dễ đi đến với hệ thống giao thông. khu phía vực phía Đông sẽ là trung tâm hành chính mới của Sài Gòn Tại đây hiện nhiều trụ sở cơ quan bộ ngành và đô thị đã đi vào hoạt động. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đầu tư phát triển bài bản với vô vàn công trình trọng điểm. Theo CĐT, đây là các yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng trưởng giá trị của khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus trong tương lai.

Tiện ích tuyệt vời đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân: CĐT còn chuẩn bị đưa đầy đủ một số loại hình dịch vụ tiện ích nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của cư dân như: trường học , bệnh viện, khu vui chơi giải trí, thể thao phối hợp với siêu thị và khu ẩm thực độc đáo…Không chỉ có vậy, Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn được hưởng lợi thêm nhiều hạ tầng tiện ích của công viên như khu vui chơi ngoài trời rộng và thoáng là nơi lí tưởng cho các cư dân nhí vận động, khám phá, vui chơi phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần; khu nướng BBQ bên hồ là không gian lí tưởng để họp mặt gia đình, người thân bà bạn bè góp phần cho tình cảm thêm gắn bó, gần gũi,…

Rome Diamond Lotus cây xanh rộng

Một trong những yếu tố làm nên sự khác biệt của khu chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus so với những tòa còn lại đó chính là thiết kế so le độc đáo. Tại tòa tháp này, mọi căn hộ đều sở hữu tối đa từ 2 đến 3 mặt thoáng có tác dụng làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên, đem lại sự thoáng khí cho toàn bộ các phòng. Bên cạnh đó, thiết kế khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng được phân tích là yếu tố quan trọng tạo nên cao cấp của dự án căn hộ này. Mỗi tòa tháp tại đây đều mang một thiết kế riêng tối ưu nhất phụ thuộc vào chức năng và địa điểm của tòa nhà nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, kiến trúc và thẩm mỹ.

Điểm tiếp theo thu hút nhà đầu tư BĐS là “Chính sách ưu đãi khách hàng tối đa” hiện tại vẫn đang tiến hành cho nhiều dự án. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án căn hộ tại website để chọn một căn thích hợp bởi số lượng căn hộ Officetel đang rất là có hạn.

Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – (+84)905222379

Xem thêm thông tin