Thư giãn với tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại Chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Chủ đầu tư vừa giới thiệu thị trường dự án nhà ở tại The Grand Manhattan Quận 1 dự án nhà ở với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

The Grand Manhattan

Hệ thống tiện ích Chung cư cao cấp The Grand Manhattan từ trong ra ngoài

can ho The Grand Manhattan nằm ngay trên mặt Cô Giang – Cô Bắc, liền sát sala, Vinhomes Central Park, Vinhomes Bason, căn hộ 168 điện biên phủ. Thuận tiện kết nối qua các tuyến: Cô Giang, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Lê Duẩn. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn Thực tế, các gia đình trẻ thường không đủ tài chính cho những dự án The Grand Manhattan Novaland ở những vị trí đẹp thì giá cao. Do vậy, phải đón nhận khoảng cách xa một chút nhưng phải thuận lợi về giao thông. Tiếp đến các khu căn hộ chung cư hạng sang quyết định nên có đầy đủ tiện ích phục vụ cho cuộc sống hiện đại như. Cafe, siêu thị, phòng tập thể dục, hồ bơi… Đặc biệt phải có những tiện ích phục vụ cho con nhỏ như. Công viên, sân chơi cho trẻ, trường mẫu giáo… Điều này rất quan trọng vì sinh sống trong KĐT an toàn. An ninh có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Những tiện ích The Grand Manhattan Quận 1 như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Chủ đầu tư can ho The Grand Manhattan đồng thời rất để ý để ý tới sức khỏe của cư dân căn hộ chung cư hạng sang. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm cung cấp cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Chung cư cao cấp The Grand Manhattan đón anh sáng tự nhiên

Với dự án The Grand Manhattan Novaland , chọn lối kiến trúc hiện đại mang dấu ấn nước Mỹ, phù hợp với gia chủ thuộc phân khúc trí thức trẻ, thế hệ mới. The Eden Rose nhấn mạnh việc kết nối thiên nhiên và cấu trúc, ứng dụng những phát triển hiện đại nhất của xu thế kiến trúc hiện đại, tạo ra nhiều đột phá trong việc sắp xếp, bố trí không gian sinh hoạt hợp lý. Bỏ qua cuộc sống hiện đại náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân Chung cư cao cấp The Grand Manhattan được trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và thiên nhiên tươi mát. Tất cả tạo nên một tổ hợp dự án nhà ở xanh tuyệt vời cho một cuộc sống hiện đại mới đầy chất lượng của cư dân.

Chủ đầu tư Chung cư cao cấp The Grand Manhattan rất chú trọng khai thác những lợi thế tiện ích thuận lợi như. Siêu thị, giao thông, trường học, bến xe… Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hợp lý, thuận lợi nhất cho cư dân dự án căn hộ chung cư. Nằm tại địa điểm trung tâm. Chung cư cao cấp The Grand Manhattan được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cơ sở đồng bộ và môi trường dân trí cao như. Gần hệ thống giáo dục chất lượng hiện hữu và cao cấp. Từ cấp mẫu giáo đến đại học, gần khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm. Công viên, gần các cơ sở y tế danh tiếng cả nước,… Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh Chung cư cao cấp The Grand Manhattan đang được đầu tư và phát triển giúp thuận lợi cho giao thông, di chuyển, đem lại sự thuận lợi cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của dự án. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho người mua yên tâm.

Đọc thêm tin này