Tiềm năng khu vực Long An là động lực phát triển Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu

Ở khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Long An, Dự án Long Hậu Riverside được thí dụ ngôi sao sáng nhất, là nơi lập nghiệp, định cư lý tưởng dành cho những cư dân mong muốn có một nơi sinh sống với môi trường an toàn, trong lành. giao thông dễ dàng và phong thuỷ tốt. Với hệ thống tiện ích cao cấp dự án nhà phố và biệt thự từng chi tiết đều được CĐT chăm chút kỹ lưỡng. Hướng tới một cuộc sống hàng ngày bền vững và đẳng cấp.

Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside vị trí độc tôn

Dự án trên có vị trí thuận lợi lúc tọa lạc tại trục đường Long Hậu, Long An, tỉnh Long An. Thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án đất nền cao cấp trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. dự án đất nền Long Hậu Riverside Long An là khu trung tâm đô thị mới của tỉnh Long An. Nơi đây hướng đến một khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và một mức sống cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của tỉnh Long An như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân dự án Long Hậu Riverside Thành Hiếu Giấy dễ dàng tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Nếu trở thành cư dân của Dự án Long Hậu Riverside, gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích lý tưởng từ sự đầu tư “phóng khoáng” của CĐT Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu như hồ bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Long An,…

Nhà phố Long Hậu Riverside Long An đường rộng rãi

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng lô hộ Với quy mô nhà phố và biệt thự nhà cao 3 – 7 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu được thừa hưởng.

Cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT thì giá bán của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu chỉ từ 13,8tr/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Long Hậu Riverside Tập Đoàn Thành Hiếu. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án.

Thông tin tại oceandunesphanthiet.com