Tiến Độ Khu dự án Avani

Avani được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Tận dụng địa điểm lợi thế vượt trội lúc nằm ngay mặt đường Huỳnh Thúc Kháng,Hàm Tiến. Chủ đầu tư kiến tạo nên một thiên nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

Avani

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland hoàn thiện đầy đủ

Toạ lạc tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Mũi Né. Là 1 dự án nhà phố giá rẻ phân lô, Bán Biệt Thự Avani sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội về giao thông, địa thế thuận tiện. Một mặt bằng rộng thoáng để hiện thực hoá dự án nhà phố giá rẻ trong mơ của mình. Khu dự án Avani không chỉ chú trọng vào các thiết kế dự án nhà phố giá rẻ. Mà còn được ban tặng những kiến trúc xanh độc đáo của các hệ thống phong cảnh xanh đẹp mắt và hiện đại. Vị trí giao thông thuận tiện, đi đến các quận trung tâm Mũi Né và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí chiến lược đắc địa, là điểm đi đến và giao khu vực được xem là khu đô thị phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Mũi Né.

Điểm vượt trội trong thiết kế của Avani chính là mật độ xây dựng lý tưởng.Với mật độ xây dựng cực nhỏ chỉ chiếm 1 phần tư diện tích của dự án đất nền. Có tới hơn 1000m2 diện tích của khu đất dự án nhà phố giá rẻ được CĐT Khu dự án Avani cắt ra. Đưa vào sử dụng các công trình không gian chung dự án nhà phố giá rẻ như khu vui chơi cho trẻ em, hồ bơi. Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq … Bán Biệt Thự Avani đảm bảo cho cư dân có 1 cuộc sống hiện đại tiện lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi đến ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Đất nền nhà phố và biệt thự Avani Novaland khu an ninh

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Avani Tập Đoàn Novaland là 1 trong những dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố đẳng cấp đầu tiên tại Việt Nam. Áp dụng cách thức chuyển đổi năng lượng mặt trời, pin năng lượng mặt trời. Thành điện áp cung cấp cho các thiết bị chiếu sáng công cộng. Khu dự án Avani sẽ là dự án nhà phố giá rẻ đem tới cho quý vị 1 trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về môi trường sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Chủ đầu tư đảm bảo là yếu tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ 1 bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Ngoài ra, dự án nhà phố giá rẻ còn tích hợp các hệ thống tiện ích khác như trường mầm non nhí. Lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ hay các dịch vụ giải trí thư giãn cung cấp cuộc sống hiện đại đạt mức tuyệt vời nhất.

biệt thự Avani

Xem thêm