Tiện ích 5 sao tại Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Một trong những nhân tố có giá trị rất cao tại The Grand Manhattan Quận 1 hay bất kỳ một dự án căn hộ của CĐT nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích hết sức hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án căn hộ tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án căn hộ được các KH và những NĐT có nhu cầu ở quan tâm hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm Sài Gòn không phải dự án căn hộ nào có thể đáp ứng được.

The Grand Manhattan

Tiện ích bên ngoài hoàn thiện ở Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Nằm trong khu đô thị Quận 1, tại cửa ngõ Khu vực phía Đông Sài Gòn. Khu thành thị kiểu mẫu được đánh giá đẹp bậc nhất tại Sài Gòn. Dự án căn hộ chung cư khu căn hộ đẳng cấp tại Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan đã ra mắt thị trường. Đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, đẳng cấp đáp ứng được hai tiêu chí: để làm văn phòng và để ở. Với vị trí thuận lợi này, chủ sở hửu của hệ thống căn hộ cao cấp The Grand Manhattan nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án căn hộ nói chung. Không những được hưởng không gian sống xanh mát mà còn tiện lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Bên cạnh đó còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Bởi xung quanh dự án căn hộ được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân đi lại dễ dàng. Nhờ đó rất tiện lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ ngoại khu.

Những tiện ích cộng đồng, tiện ích vui chơi giải trí,… Được trang bị đầy đủ cho cư dân The Grand Manhattan Quận 1, KH sẽ luôn nhận ra thỏa mãn. Bởi cuộc sống hiện đại của mình luôn được tăng giá trị và đề cao. Đây mới thực sự là trải nghiệm sống tuyệt vời, nơi an tâm để an cư cho khách hàng. Với tiêu chí tạo nên không gian sống bán căn hộ The Grand Manhattan chăm sóc sức khoẻ. Nên không chỉ được đầu tư về phong cảnh mà các tiện ích bên trong cung cần được chú trọng. Đặc biệt là mội trường xanh trong lành. Đây cũng là xu hướng mà trong những năm gần đây địa cầu đang theo đuổi. Tuy nhiên, tại các dự án căn hộ ở Việt Nam dường như “bỏ quên” mất điều này và chỉ tập trung và các tiện ích và thiết kế bên trong ngôi nhà.

Căn hộ đẳng cấp giá mền của Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

Với đường nét kiến trúc tân cổ điển sang trọng cùng tông màu trắng nổi bật. căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Trần Hữu Dực toát lên vẻ đẹp của một góc phố hoàng gia. Các khối nhà qui mô được xây dựng loại hình chung cư khá đa dạng với 2-3 phòng ngủ, diện tích đa dạng từ 68 m2 đến 90m2 m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ gia đình có nhiều thế hệ đến hộ gia đình trẻ đông thành viên. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng căn hộ chung cư cao cấp riêng biệt tại Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Áp dụng mô hình thiết kế tân tiến tân tiến trên thế giới. Được nhiều CĐT áp dụng.

Mức giá chào bán cho Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan là từ 100tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 39 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan nằm trong tổ hợp loạt dự án căn hộ đẳng cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự định đi vào hoạt động. Năng lực và danh tiếng của CĐT không chỉ là sự chắc chắn về tiềm năng phát triển, chất lượng. Của dự án căn hộ mà còn có thể mang lại quyền lợi. Và trợ giúp tối đa cho NĐT như trợ giúp vay vốn. Chính sách bán hàng ưu đãi, chiết khấu… là CĐT Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Đây là đơn vị tiềm lực, danh tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Quý khách hàng quan tâm vui lòng tel ngay với chúng tôi để nhận mặt bằng thiết kế Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan.

Tìm hiểu thêm