Tiện ích 5 sao tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ chung cư hạng sang chuẩn quốc tế tại Dự án Căn hộ Rome Diamond Lotus đã chính thức được mở bán. dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, hướng view và tiện ích mà còn sở hữu nhiều ưu điểm riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ trở nên một trong những tòa được săn đón nhất của dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang quy hoạch cạnh sông

Theo đó, lúc Rome Diamond Lotus quận 2 đi vào hoạt động sẽ cung cấp số lượng lớn hơn 380 căn hộ có tầm view đẹp trên đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Dự án chung cư mong đợi sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường bất động sản khu vực phía Đông Sài Gòn – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus tọa lạc tại trung tâm khu vực kinh tế văn hóa đang phát triển nhanh nhất Sài Gòn. Được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông với các tuyến đường kết nối nhanh tới khu trung tâm và các khu vưc, quận lân cận, nhiều loại hình vận tải mới như tuyến metro,…khu vực phía Đông Sài Gòn đang đón chào nhiều cư dân mới đến làm việc và sinh sống.

Nắm bắt được tâm lý của phần nhiều quý vị hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Khu trung tâm mua sắm sẽ là nơi thoả thích mua sắm. Những thương hiệu nổi tiếng, trung tâm mua sắm với đày đủ các mặt hàng sẽ xuất hiện tại Rome Diamond Lotus quận 2, quý vị sẽ chẳng cần đi đâu xa, đến Lon don, Paris,… để mua sắm những trang phục sang trọng, đẳng cấp, chỉ cần đến Rome Diamond Lotus quận 2 cả toàn cầu sẽ thu nhỏ lại.

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sự khác biệt

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đã công khai một biện pháp gián tiếp tệp quý vị của mình. Đó sẽ là những quý vị độc thân đang quan tâm về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong giai đoạn lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những quý vị là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Trong đó, vượt bậc nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều thấy được rất hài lòng và yên tâm về những giá trị quyền lợi mà căn hộ cao cấp đem lại.

Theo ước tính của các chuyên gia phân tích tài chính, loại hình căn hộ Officetel tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có giá bán thấp hơn các căn hộ cao cấp truyền thống nhưng lại vượt bậc về lợi nhuận cho thuê, trung bình từ 15 – 20%. Nếu so với các kênh đầu tư có tính an toàn cao như ngân hàng thì dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn gấp đôi. Các quý vị đang có mong muốn trở nên chủ sở hửu của một trong những căn hộ nơi đây có thể hoàn toàn tin tưởng vào cam kết của chủ đầu tư dựa vào những khu thành thị đã hoàn thiện. Hãy tận hưởng những giây phút bình yên và giản dị lúc vui đùa bên con cùng những tiện ích thân thiện tại dự án bất động sản đẳng cấp nhất Sài Gòn này. Với không gian rộng mở cùng bầu không khí dịu mát từ hồ cảnh quan, dự án chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là chọn lọc không thể tuyệt vời hơn để con yêu trưởng thành từng ngày, trong tầm mắt và tình yêu thương của bố mẹ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)905222379

Xem thêm thông tin