Tiện ích cộng hưởng tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2

Mua căn hộ chung cư đang là xu hướng của nhiều gia đình trẻ đặc trưng tại Tp. Hồ Chí Minh nơi đất chật người đông thì căn hộ chung cư là quyết định tối ưu nhất trong thời hiện đại. Khách hàng có yêu cầu thực tìm đến Rome Diamond Lotus như 1 sự quyết định thông minh với nhiều giá trị lớn lao mà không phải KĐT nào cũng có thể mang lại.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tiện ích 5 sao

Điều mà cư dân chú ý nhất chính là họ được hưởng những ích lợi gì ở KĐT đó. Nơi mà họ quay trở về sau 1 ngày làm việc mệt mỏi có những gì, có cung cấp được nhu cầu về sức khỏe cũng như tinh thần không. Đến với KĐT Chung cư Rome Diamond Lotus, quý cư dân được thỏa mãn nhu cầu với tất cả các tiện nghi cũng như môi trường sống lý tưởng. Theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, giá các căn hộ chung cư trên địa bàn quận 2 nhìn chung và cụ thể là tại đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ tương đương với mức giá trung bình của thành phố. Nhưng các dự án nhà ở tại đây lại sở hữu lợi thế vàng từ vị trí, hơn hẳn các khu vực khác.

Rome Diamond Lotus thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp chắc chắn được nhân tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Tiện ích Chung cư Rome Diamond Lotus được hình thành trên một hệ thống được quy hoạch đồng bộ cùng với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhât. Đấu tiên chính là các tiện ích kết nối. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 có được lợi thế rất lớn là nằm gần các trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục, và các đầu mối giao thông quan trọng rất thuận tiện cho việc di chuyển sau này của cư dân.

Khu dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ giá cạnh tranh

Mỗi dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự di chuyển thông thủy giữa các tòa nhà,Các căn hộ được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. Thiết kế căn hộ chung cư của căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh được bố trí hoàn hảo, cao cấp, được CĐT và các đối tác chau truốt tới từng chi tiết nhỏ nhất như: phòng tắm nano hồng ngoại; sơn nano kháng khuẩn; máy lọc nước cho mỗi căn hộ chung cư giá rẻ. Đặc biệt phải kể tới đó là việc phân bố rải rác trong dự án nhà ở là tổ hợp các tiện ích, vườn treo nhiệt đới, thác nước liên hoàn trogn nhà; trang bị cả hồ tắm khoáng nóng osen cực đại; hệ thống nhà hàng; khu Fitness & Wellness Center; Spa & Sauna hiện đại.

Không dừng lại ở đó mà những tiện ích căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng khiến bạn phải trầm trồ thán phục qua đó mang lại một không gian xanh và không khí trong lành cho toàn khu, giảm ô nhiễm môi trường hứa hẹn đây sẽ là một mảnh đất hứa tại Tp. Hồ Chí Minh. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 là 1 sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu thế của một căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và môi trường sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ tuyệt vời đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn lưỡng lự và chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 để tận hưởng cuộc sống hàng ngày tuyệt vời mà CĐT đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án nhà ở này nhỉ?