Tiện ích của căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus được đầu tư, phát triển ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ nên rất thuận tiện để lưu thông tới khu trung tâm thành phố, khu đô thị Thủ Thiêm. Bởi thế trông chờ sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ bên ngoài của dự án căn hộ này ngay trong khu vực. Theo như đánh giá thì tiềm năng tăng giá trị của căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ không chỉ phát triển như giai đoạn này mà còn tăng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang cuộc sống 5 sao

Xét về tiềm năng sinh lời, các dự án căn hộ tại trung tâm thành phố, điển hình là Chung cư Rome Diamond Lotus do xây dựng có giá trị cho thuê cao nhờ khai thác được những ưu thế từ địa điểm và tiện ích hoàn hảo. Theo thống kê đầy đủ, giai đoạn này trên khu vực đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ đã có nhiều văn phòng cho thê. Dự kiến con số này sẽ còn tăng trong tương lai khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus sở hữu cho mình địa điểm tọa lạc nằm ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú – quận 2 – TP.HCM. Đây là địa điểm có thể nói là hết sức đắc đại, tiêu chuẩn mà mọi dự án căn hộ muốn có được lúc làm hài lòng cả ba nhân tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Ngay trong khuôn viên của Rome Diamond Lotus đã được CĐT và các đối tác triển khai những tiện ích đem lại một chất lượng sống cho cư dân của mình trong tương lai cũng như tăng giá trị sản phẩm bất động sản. Đây là một nhân tố giúp cho NĐT chọn lọc rằng có nên đầu tư vào dự án căn hộ này hay không. căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang đã dành tới hơn 70% diện tích để triển khai xây dựng, phát triển vô số các tiện ích đa dạng, kiến tạo không gian sống xanh trong lành bao phủ toàn dự án.Bên cạnh chuỗi tiện ích ngay trong nội khu thì Chung cư Rome Diamond Lotus còn thừa hưởng cho mình rất nhiều các tiện ích bên ngoài xung quanh hiện hữu, hiện đại chỉ trong vòng bán kính hai km nên cư dân có thể đi lại, lưu thông tiếp cận nhanh chóng mất vài phút như: Trung tâm thương mại Parkson; Crescent Mail; Vivo City; trung tâm y tế Pháp Việt; viện tim Tâm Đức; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học RMIT;… Nhờ chuỗi tiện ích lý tưởng này đảm bảo trông chờ sẽ làm hài lòng mọi cư dân.

Căn hộ Rome Diamond Lotus khu trung tâm

Hầu hết những dự án căn hộ trước do phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn thích hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus tại quận 2 lại là dự án căn hộ cao cấp, tuy nhiên cũng đã đưa ra mức giá bán dự định khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế hiện đại của khu căn hộ chung cư hạng sang. căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang được CĐT quy hoạch với diện tích lên đến 16.780 m2, bao gồm 3 tòa cao 32 tầng. Chủ đầu tư dự án căn hộ cũng đã đưa ra thông tin sẽ thiết kế cho dự án căn hộ hai hầm gửi xe rộng lớn, căn hộ shophouse ở tầng 1, trung tâm thương mại, officetel ở tầng hai và những tầng còn lại sẽ là căn hộ chung cư cao cấp. Còn đối với những căn hộ chung cư dùng để ở sẽ có 1000 căn hộ cao câp với diện tích cực phong phú bao gồm 50m2 đến 107m2.

Với lợi thế nội khu và bên ngoài đa dạng, cùng sự đầu tư lớn về vốn, căn hộ Rome Diamond Lotus Phúc Khang hiện là điểm sáng của BĐS phía Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những quý vị đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Các thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại đây cũng được các giới chuyên gia đánh giá cao về khả năng đóng nắng, đón gió tự nhiên rất tốt với view đẹp. Đây là địa điểm lý tưởng cho các gia đình trẻ tiếp cận dễ dàng với các tiện ích và kiến tạo hạnh phúc gia đình.