Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Đầu tư căn hộ hạng sang cho thuê luôn được phân tích là kênh đầu tư sinh lời an toàn và ổn định, đặc trưng là cho khách ngoại thuê. Theo các chuyên gia thì lượng khách ngoại tại VN ngày dần tăng, nhu cầu nhà ở cũng tăng cao và những dự án bất động sản cao cấp, chiếm vị trí đẹp như căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đảm bảo có khả năng cho thuê hấp dẫn.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Phúc Khang không gian ấm cúng

Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 sở hữu một vị trí đẹp của Tp. Hồ Chí Minh: Tọa lạc tại khu vực Phường An Phú. Tuy Phía Đông thành thị là khu vực phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với vô vàn dự án bất động sản cao cấp mọc lên, từ đây có thể đi lại ra trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế đơn giản. Các trục đường lớn đi lại khu chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus với các khu vực chính như quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng …Ngoài ra, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cùng với các dự án bất động sản thành thị khác trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh mong chờ sẽ kiến tạo một quần thể thành thị mới, thinh vượng bậc nhất.

Tổ hợp Căn hộ Rome By Diamond Lotus quy tụ chuỗi tiện ích cao cấp hàng đầu được quản lý và phát triển bởi chính thương hiệu Phúc Khang danh tiếng. Dựa trên hàng đầu và kinh nghiêm lâu ngày trong lĩnh vực bất động sản, đảm bảo sẽ mang tới một không gian sống tiện nghi và đã đi vào hoạt động dành cho cư dân.Hệ thống trường học quốc tế, trung tâm y tế Vinmec của Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 cũng được chú trọng và để ý xây dựng. Ngoài ra, vô vàn những tiện ích khác cung cấp nhu cầu vui chơi, giải trí cũng là 1 phần nổi trội, làm nên cao cấp của khu đô thị.

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus đầy quyến rũ

khu chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus là một sản phẩm của . Nổi danh với những thiết kế nhà ở sang trọng, căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ còn được tối ưu triệt để về diện tích sử dụng, không những đảm bảo nhu cầu sống của cư dân, ít diện tích thừa mà còn cho quý vị nhiều quyết định hơn thích hợp với đề nghị thực tại của các gia đình hiện nay. Điều đặc trưng là không gian thông minh tích hợp chức năng kép, các quý vị còn có thể biến chính nơi ở thành văn phòng làm việc hạng A thời thượng.

Theo đó, quý vị khi mua căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ được hưởng csbh hướng dẫn tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý vị thuận tiện chủ động quyết định được phương án thích hợp với tình hình tài chính của chính bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, quý vị vẫn có thể vừa ở và vừa làm việc như tại doanh nghiệp ngay trong không gian sống của mình nhưng vẫn có sự tách biệt, riêng tư giữa các không gian chức năng. Nơi đây chính là địa chỉ an cư tuyệt vời để vun đắp cho cả một thế hệ tương lai. Quý vị để ý và có nhu cầu tham gia lễ công bố căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sắp tới xin vui lòng phone trực tiếp với chúng tôi

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)905222379

Tìm hiểu thêm