Tiện ích khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ – sang trọng trong từng thiết kế

Với một khoảng không gian rộng lớn cho sáng tạo thì Rome Diamond Lotus là một địa điểm mang lại sự thư thái trong tâm hồn lúc mà con người và đất trời giao hòa với nhau.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ kiến trúc tuyệt vời

Vị trí là nhân tố quan trọng nhất lúc chọn mua một căn hộ cao cấp và cũng là nhân tố tiên quyết chọn lựa độ ‘hot’ của một dự án chung cư. Với bất kỳ một bất động sản nào thì vị trí luôn là quan trọng số 1. Vị trí có thuận tiện, giao thông có dễ dàng? Khí hậu trong lành hay ô nhiễm?… là những vấn đề bạn cần quan tâm lúc chọn một dự án nhà ở để mua và đầu tư. Vị trí khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như Đường Mai Chí Thọ, Đồng Văn Cống và Xa Lộ Hà Nội. . . Chính điều này giúp bạn có thể đi đến tiện lợi từ khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ vào nội đô hay sang các tỉnh lân cận Sài Gòn . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Bên cạnh đó thì các tiện ích ngoại khu sẵn có cũng như mạng lưới giao thông trọng yếu và vị trí của dự án nhà ở được nhiều NĐT yêu thích lúc nằm cạnh công viên cây xanh rộng. Dự án căn hộ chung cư mang lại không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ nhất. Quỹ đất này sẽ là nơi mang lại tiềm năng tăng giá nhanh lẹ cho Rome Diamond Lotus . Có thể nói đây là một dự án nhà ở cực kỳ chất lượng, tuyệt vời để bạn có thể an tâm đầu tư, ổn định gia đình lạc nghiệp uy tín tại quận 2 hiện nay.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi đi đến con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ – Cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ đẳng cấp nhất

khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 không chỉ là sở hữu cho mình một chuỗi tiện ích nội, ngoại khu tuyệt vời mà còn sở hữu cho mình một phong cách thiết kế cực kỳ độc đáo như: thiết kế theo tiêu chuẩn Xanh quốc tế để chắc chắn tính hiện đại; khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng như độ bền vững và gần gũi với thiên nhiên. khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ là một dự án nhà ở được chủ đầu tư tâm huyết nhất, đây là dự án nhà ở cuối cùng được xây dựng trong Khu đô thị Thủ Thiêm. Với mong muốn mang lại những cư dân sinh sống tại đây những trải nghiệm tốt nhất do vậy những tiện ích tại nơi đây đều được thiết kế rất tỉ mỉ và cầu kỳ. Không gian sống bên cạnh hồ điều hòa rộng , Bên cạnh đó là 02 hồ bơi ngoài trời đạt chuẩn, khuôn viên, vườn hoa, đài phun nước, quảng trường trung tâm đều được xây dựng rất hoành tráng xung quanh các tòa nhà. Giá bán khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ luôn luôn được chủ đầu tư niêm yết công khai nên rất dễ để quý vị xem xét và đặt mua.

Để sở hữu căn hộ cao cấp nhìn chung mà trong tay quý vị chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán kinh phí dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua căn hộ bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không nên vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không nên vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu áp lực trả nợ”. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ điều hòa rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án nhà ở khu đô thị khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ mang lại một căn hộ cao cấp hợp với hướng phong thủy nhất. Với vị trí quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ xứng đáng trở nên chọn lựa số một trong nội thành Sài Gòn.