Tiên phong giới thiệu phong cách sống mới tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2

Rome Diamond Lotus – của là 1 sản phẩm sáng giá tọa lạc ngay tại mặt tiền của đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 được xem như là nơi định cư hoàn hảo mà cư dân nào cũng mong ước.

Rome Diamond Lotus

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ phong cách độc đáo

Nhắc đến Dự án Rome Diamond Lotus nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là địa điểm đẹp, nằm tại địa lý dễ dàng nhất. cùng với đó, các căn hộ hạng sang bán tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách hiện đại đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng thiên nhiên vào mỗi căn phòng. Vị trí tọa lạc của 1 dự án là nhân tố được đánh giá cao, được nhiều nhà đầu tư chú ý và nghiên cứu kỹ mỗi lúc nghiên cứu về 1 dự án nào đó. Và với căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 cũng không là ngoại lệ

Có thể nói tiện ích Rome Diamond Lotus được biểu hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích phong cảnh hoành tráng mà rất ít các dự án giai đoạn này có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp hoàn hảo mà chủ đầu tư đem đến cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì toàn bộ mọi đối tượng đều có 1 khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án nhà ở. Bên cạnh đó, Dự án Rome Diamond Lotus còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện quận 2;…Bởi thế mà cư dân sẽ được đảm bảo về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các trung tâm y tế cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Dự án chung cư Rome Diamond Lotus không gian thoáng

Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Bởi thế mà họ đã rất khéo léo trong việc áp dụng phong cách Singapore hiện đại trong mọi căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 tạo sự thông thoáng, thoải mái, tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Yếu tố này đã khiến cho căn hộ tại căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 trở thành 1 resort 5 * ngay giữa lòng thành phố. Bên cạnh sự lôi kéo về mặt bằng thiết kế thì căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo không gian sống tốt.

Ngoài ra lúc đến với căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 quý khách cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư đưa ra mức giá bán căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 rất tranh giành và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Từ những điều đánh giá trên, có thể nhận thấy rằng, địa điểm tọa lạc của căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 tọa lạc tại vị trí kim cương của khu vực trung tâm quận 2 đã đem lại nhiều lợi ích cho cư dân căn hộ dự án Rome Diamond Lotus Quận 2 trong tương lai. Dự án căn hộ chung cư sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.