Tiết kiệm chi phí tối đa với Chung cư The Centennial Saigon

Một dự án được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thiện thì quả nhiên khong một dự án nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chung cư The Centennial Saigon được đầu tư bới CĐT Tập Đoàn Alpha King lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 19%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

The Centennial Saigon

Dự án căn hộ cao cấp The Centennial Saigon thiên nhiên rộng lớn

Dự án là tổ hợp chung cư khách sạn với dự án căn hộ giá rẻ cao từ 46 tầng. Có hơn 410 căn hộ tất cả. Mong muốn đem đến cho khách hàng 1 không gian sống hiện đại. dự án The Centennial Saigon Alpha King trở nên điểm nhấn và là 1 trong những dự án “đáng sống” dành cho những người có lương bổng trung bình ngay tại trung tâm TP.HCM. Vị trí của dự án căn hộ cao cấp The Centennial Saigon đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của TP.HCM. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và hướng view thoáng đãng.

Với mật độ xây dựng chỉ 19%, diện tích còn lại của The Centennial Saigon Quận 1 được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án bất động sản. Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để cung cấp và tạo nên cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tiện ích nhất cho toàn bộ cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Dự án căn hộ chung cư The Centennial Saigon phong cách resort

Dưới bàn tay tài tình, sáng tạo của các kiến trúc sư các căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp The Centennial Saigon. Đều được thiết kế cực kỳ thông minh, sáng tạo. Các phòng bên trong căn hộ đều tràn ngập ánh sáng mặt trời và gió mát tự nhiên. Tại Chung cư The Centennial Saigon. Các căn hộ được thiết kế 2 logia rộng rãi, thoáng mát, giúp gia chủ có thể phơi phóng quần áo thoải mái. Có thể sáng tạo trồng hoa cỏ, tạo nên những khu vườn mini ngay tại nhà mình. Với mục tiêu cung cấp nhu cầu an cư của những cặp vợ chồng trẻ và các gia đình nhỏ. Nên thiết kế Chung cư The Centennial Saigon chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Trong đó chủ yếu là các căn hộ chung cư 2PN. Các khu vực phòng bếp, phòng khách phòng ngủ trong mỗi căn hộ giá rẻ đều được bố trí hợp nhân tố phong thủy. Nhằm đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng và dồi dào về tài lộc và sức khoẻ.

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần thứ nhất có mặt trên thị trường Việt Nam. Chung cư The Centennial Saigon vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những quyền lợi hai trong 1 mà dự án đem đến cho các Quý khách hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Chung cư The Centennial Saigon

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com