Tiết kiệm chi phí tối đa với khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Rome By Diamond Lotus được xem như là một trong những dự án chung cư đẳng cấp bậc nhất thị trường được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn hàng đầu . Dự án là sự tiếp nổi thành công sau chuỗi những dự án chung cư thành công của tập đoàn hàng đầu này trên thị trường bất động sản danh tiếng.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus căn hộ biệt lập

Chung cư Rome By Diamond Lotus là một trong những tòa căn hộ “HOT”nhất khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ với việc sở hữu những điểm mạnh lý tưởng mang lại môi trường sống đẳng cấp và tiềm năng tăng lên giá trị bền vững theo thời gian mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản cũng như quý vị nào cũng mong muốn được sở hữu. Mỗi trục đường này đều hướng đến những địa điểm, công trình quan trọng của thành thị phục vụ nhu cầu đi làm, đi học, vui chơi giải trí của cư dân mọi lứa tuổi đều rất thuận lợi và nhanh chóng tại dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus .

Tại Rome By Diamond Lotus , chất lượng sống được nâng lên một tầm cao mới. Cư dân dự án chung cư không bị ảnh hưởng bởi sự ngột ngạt, ô nhiễm của bầu không khí bên ngoài mà được bao bọc hoàn toàn bởi sự tinh khiết trong lành của khuôn viên cây xanh và hồ cảnh quan sinh thái mang lại. Tất cả những tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng. Và đặc biệt, hệ thống tiện ích đồng bộ phong phú này được gói gọn ngay tại nội khu Chung cư Rome By Diamond Lotus.

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 mật độ thấp

Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng. thẩm mỹ, mỗi căn hộ cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, {chắc chắn về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế nổi bật trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi phong phú cho cuộc sống cộng đồng. khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được thiết kế với các tòa tháp được thiết kế song song nhau, tòa nhà được bố trí rất hài hòa về 2 phía nam và phía bắc để đảm bảo có được hướng phong thủy và điều kiện khí hậu tốt nhất cho cư dân. Tổng diện tích xây dựng của khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ là 16.780 m2.

Trong bối cảnh giá vàng lên xuống thiếu ổn định định và mức lãi suất gửi tiết kiệm chỉ ở mức dưới 6% như hiện nay, sở hữu một bất động sản cho thuê mãi mãi chính là bước đi chiến lược an toàn nhất dành cho các nhà đầu tư có khoản tiền nhàn rỗi. khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chính là tâm điểm HOT nhất của làn sóng đầu tư đó! Những ước mơ sẽ thuận lợi được hiện thực hoá giả như quý vị biết nắm bắt đúng thời cơ, thời điểm và hãy để khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ viết tiếp những hạnh phúc an khang tỏng cuộc sống tương lai của quý vị. Hiện nay, Tiến độ khu căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án chung cư nhé!

Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84)905222379

Bài viết liên quan