Tiêu chuẩn 5* được tích hợp tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ

Rome Diamond Lotus đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm với tần suất lớn hiện nay bởi những sự tiện lợi và kỳ vọng mà dự án nhà ở này mang lại cho cư dân tương lai. Có thể khẳng định đây là một môi trường sống tốt kết nối cộng đồng và không gian lý tưởng cho sự phát triển toàn diện.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ view sông tuyệt đẹp

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại địa điểm căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ, hồ cảnh quan được coi là trái tim của dự án bất động sản, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo môi trường sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống ô nhiễm và khói bụi ngoại khu dự án. Vị trí khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là một trong những yếu tố giúp cho dự án tạo được sức hút lớn. Tọa lạc ở vị trí chiến lược nhất của Khu đô thị Thủ Thiêm với diện tích 95 héc ta với rất nhiều tiện ích cao cấp và đồng bộ cho toàn bộ cư dân sinh sống. Với những hệ thống trường liên cấp, nhà hàng, trung tâm mua sắm đẳng cấp,… nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của cư dân.

Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. cùng với đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: 2 hồ bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới. Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm cạnh hồ cảnh quan rộng lớn, một địa điểm lý tưởng để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Căn hộ dự án Rome Diamond Lotus vị trí tốt

Thiết kế khu căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus mang một ý tưởng mới với sự kết nối hoàn hảo với thiên nhiên. Cuộc sống được trọn vẹn nhất khu con người và môi trường xung quanh được gắn kết với nhau như một bản tổng thể đẹp nhất. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và môi trường xung quanh đã thực sự kết nối Không gian nội thất căn hộ cao cấp mẫu bố trí hợp lý: có từ 2 – ba phòng ngủ, 2 – ba WC, một phòng khách, một phòng ăn bếp, 2 ban công… phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ hay cuộc sống độc thân Diện tích các căn hộ phong phú từ 50m2 đến 107m2

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách thanh toán căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ đối với quý khách hàng vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ. Lúc này, quý khách hàng sẽ được chủ đầu tư giải thích lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía Đông còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 siêu dự án nhà ở mới được khởi động quanh vùng miền phía Đông dọc trục vành đai ba với tổng giá thành đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án nhà ở hiện đại, quy mô. Những thế mạnh này sẽ giúp căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ tăng lên lợi nhuận trong tương lai.