Tiêu chuẩn bàn giao tuyệt vời của dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

The Grand Manhattan Novaland nằm tại vị trí chiến lược tại tuyến Cô Giang – Cô Bắc. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống hàng ngày vĩnh cửu, thịnh vượng. Một dao động không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

The Grand Manhattan

Liên kết vùng xung quanh dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

căn hộ the grand manhattan quận 1 nằm tại Ô đất Cô Giang – Cô Bắc, Cô Giang, Quận 1. Xung quanh dự án bất động sản tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của thành phố Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC Quận 1, Sân vận động Quận 1,Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Nhìn nhận thực tế, dự án The Grand Manhattan Cô Giang đẹp từ vị trí chiến lược hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Đông thành phố Hồ Chí Minh. dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của thành phố Hồ Chí Minh.

Tại The Grand Manhattan Novaland KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Điểm nổi bật nhất trong ghép cảnh của căn hộ the grand manhattan quận 1 là có rất nhiều cây xanh và mặt nước, tạo thành một tổng thể hài hòa giữa công trình kiến trúc tân tiến và thiên nhiên an lành. Việc bố trí nhiều cây xanh trong khuôn viên cũng đã tạo nên không gian sống trong lành và tươi mát.

Không gian sống tiện nghi dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan

Góp phần đáp ứng cho thị trường BĐS Quận 1 một không gian sống đẳng cấp. dự án The Grand Manhattan Cô Giang trung tâm Quận 1. Đang trở nên tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều KH tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan có diện tích rất phong phú từ 68m2 – 90m2m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Tại dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án nhà ở đã để riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá vô số điều thú vị mà tại những dự án bất động sản khác không có được.

Nói đến dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan là nói đến an toàn và chất lượng tuyệt đối. Bởi dự án bất động sản này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy tân tiến nhập khẩu từ Đức. Được bố trí thông minh và điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất. Có cảm biến tầng đông người đang đang quan tâm sử dụng và cảm biến lượng người. cùng với đó, CĐT dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ.Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Là bộ mặt cho thành phố Hồ Chí Minh. Có độ thanh khoản tốt và sinh lời cao. dự án căn hộ hạng sang The Grand Manhattan còn có thể thay đổi cuộc sống hàng ngày của bạn bởi sự tiện nghi cao cấp mà không bất kì dự án bất động sản nào có thể đem lại được. Ngoài, với những KH không đang quan tâm vay vốn, CĐT cũng giải đáp chính sách chiết khấu hấp dẫn chưa từng quý. Nếu KH để ý dự án bất động sản thì còn chần chừ gì mà không đăng ký để sở hữu những thông tin về chính sách bán hàng đang siêu hot này.

Đọc thêm tin này