TIÊU CHUẨN SINGAPORE TRONG THIẾT KẾ CĂN HỘ STOWN GATEWAY QL13

Căn Hộ STown Gateway đã được hình thành bởi chủ đầu tư là tập đoàn STC, tất cả dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn tiên tiến và sang trọng Singapore.


Phong cách thiết kế căn hộ tại dự án STown Gateway QL 13 chính là một điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư lúc đến tìm hiểu, trải nghiệm dự án ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế căn hộ này như thế nào nhé!

 Lối thiết kế hiện đại, độc đáo của dự án STown Gateway QL 13
Không chỉ với ưu thế về vị trí tọa lạc, tiện ích nội khu đến chất lượng môi trường sống, Dự án STown Gateway QL 13 được chủ đầu tư chú trọng thiết kế môi trường sống nhằm mang lại cảm giác thoải mái cho mỗi cư dân lúc trở về nhà.
Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án đều được thiết kế bởi những thiết kế sư với tay nghề, mẹo vặt lâu năm. Bởi thế mà họ đã rất khéo léo trong việc ứng dụng phong cách Singapore tiên tiến trong mọi căn hộ STown Gateway tạo sự thông thoáng, thoải mái, tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Yếu tố này đã làm cho căn hộ tại dự án STown Gateway QL 13 trở thành một resort 5 sao ngay giữa lòng thành phố.

Các loại căn hộ tại STown Gateway
Dự án STown Gateway QL 13 đáp ứng cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sinh sống, ổn định gia đình và đầu tư của cư dân. Khách hàng tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình mà tuyển lựa những căn hộ Officetel với tổng diện tích phong phú từ một – 3 phòng ngủ.
Căn hộ Officetel thuộc dạng đa chức năng, quý khách với thể vừa tuyển lựa loại căn hộ này để ở, văn phòng vận hành thích hợp với nhiều nhu cầu. Dự án STown Gateway QL 13 chỉ bao gồm có vài căn hộ Officetel. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án cho thấy được sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư STC với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách nên những căn hộ với tổng diện tích từ 25m2 – 30m2 – 35m2 nhằm đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; những chuyên gia nước ngoài để tuyển lựa làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm tìm hiểu dự án tại Việt Nam.

Bên cạnh vài căn hộ Officetel thì STown Gateway QL 13 còn với tới 500 căn hộ với một – 3 phòng ngủ, thiết kế phong phú diện tích, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Căn hộ 01 phòng ngủ, tổng diện tích 47 –  55m2 thích hợp với người độc thân, những người đang công tác tại thành thị Hồ Chí Minh. Thiết kế của căn hộ này sang trọng, tiện nghi và hiện đại, thiết kế mở giúp không gian rộng rãi và thông thoáng giúp cho phòng ngủ luôn nhận được ánh sáng, gió, gần gũi thiên nhiên, giúp tái tạo năng lượng cho mọi thành viên trong gia đình.
+ Căn hộ 02 phòng ngủ với tổng diện tích từ 66m2 – 86m2 là sự tuyển lựa xuất sắc dành cho gia đình với con nhỏ, đang tìm kiếm một môi trường sống thoải mái, hiện đại. Hai phòng ngủ của dự án được thiết kế hợp lý, tạo môi trường sống thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

+ Căn hộ 03 phòng ngủ dành cho những gia đình với từ 2 – 3 thế hệ cùng chung sống dưới một mái nhà. Loại căn hộ này với tổng diện tích thiết kế từ 93m2 – 119m2. Diện tích này khá rộng rãi và tương đối giúp đáp ứng một môi trường sống thoải mái cho mọi người. Với tổng diện tích rộng rãi này thì căn hộ loại 03 PN còn với ban công view sông đem lại môi trường sống trong lành, tươi mát, đồng thời với thể ngắm nhìn được toàn cảnh lung linh kì ảo của thành thị mà không cần phải đi đâu xa.

Dự án STown Gateway QL 13 với phong cách thiết kế tiên tiến theo đúng như tiêu chuẩn Singapore. Đây là chốn ổn định gia đình xuất sắc nhất dành cho mọi gia đình. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà quý khách không đến ngay Dự án STown Gateway QL 13 để nhanh tay với cho mình một căn hộ riêng ngay hôm nay nhỉ?