TIÊU CHUẨN SỐNG XANH TẠI DỰ ÁN STOWN GATEWAY BÌNH DƯƠNG

STown Gateway Quốc Lộ 13 đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một căn hộ cao cấp, trở thành nơi đáng sống bậc nhất khu Đông Quốc Lộ 13.

Tìm hiểu thêm Tin tức liên quan dự án :
CĂN HỘ STOWN GATEWAY CÓ ƯU ĐIỂM GÌ NỔI BẬT?


Khi tìm hiểu bất cứ một dự án BĐS nào thì yếu tố về môi trường sống xanh luôn được nhiều khách hàng, nhà đầu tư quan tâm. Bởi vì ai cũng mong muốn tìm cho mình một căn hộ thuộc thị trường cao cấp, đáp ứng đủ mọi nhu cầu, đảm bảo môi trường sống tốt. Căn hộ STown Gateway QL 13 được chủ đầu tư thiết kế và đưa ra thị trường lúc nắm bắt được nhu cầu của mọi quý khách từ chính những chi tiết nhỏ nhất của không gian theo đúng tiêu chuẩn sống xanh.

STown Gateway QL 13 Bình Dương với thiết kế hợp lý, môi trường sống xuất sắc cho mọi khách hàng
Dự án STown Gateway QL 13 Bình Dương hình thành nên bởi sự khéo léo của những chuyên gia trong thiết kế hàng đầu trên thế giới, lấy ý tưởng từ phong cách Singapore kết hợp với đó là nét văn hóa phương Đông giúp đem lại sự hoàn hảo, đẳng cấp cho mọi khách hàng.

Với tiêu chuẩn sống xanh nhằm mang lại môi trường sống đạt chuẩn quốc tế. Toàn bộ dự án với tỷ lệ xây dựng chỉ 30%, phần tổng diện tích còn lại được chủ đầu tư chú trọng hệ thống tiện ích, cây xanh ngay xung quanh dự án. Bởi vậy mà cư dân sẽ được trải nghiệm tiện ích hiện đại, môi trường sống xanh, trong lành, tươi mát.

STown Gateway QL 13 Bình Dương thuộc thị trường cao cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.

Dự án với tổng diện tích xây dựng bao gồm những block căn hộ đẳng cấp được xây dựng nằm đan xen với hệ thống cây cối sinh thái. Bởi thế mà quý khách lúc sinh sống tại bất cứ một block nào thì đều với tầm view nhìn thoáng đãng, tiếp cận mảng xanh, với được không khí trong lành lưu thông, điều hòa một phương pháp tối ưu nhất.
Mọi căn hộ tại dự án được thiết kế một phương pháp hợp lý, đảm bảo giúp cho cư dân được tận hưởng ánh sáng tự nhiên tiện lợi nhất. Vào ban ngày thì mọi căn hộ sẽ được tậ hưởng 80% ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng, đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Thiết kế căn hộ theo tiêu chuẩn Singapore, vượng phong thủy của STown Gateway QL 13
Căn hộ STown Gateway QL 13 Bình Dương với tổng diện tích 14 ha với 6 block căn hộ cao 35 tầng. Khi hoàn thiện sẽ đáp ứng cho thị trường 4000 căn hộ điển hình với thiết kế một – 3 phòng ngủ

Chính sự phong phú này của dự án đã giúp cho quý khách hoàn toàn với thể tuyển lựa được cho mình loại căn hộ thích hợp với nhu cầu sử dụng, giá tiền cho mỗi khách hàng. Đồng thời với tiêu chuẩn Singapore đã đem lại sự khác biệt hoàn toàn cho dự án này lúc so sánh với những sản phẩm cùng phân khúc, trong khu vực. Mọi căn hộ đều với ban công riêng biệt và hướng về phía sông nước, công viên, không bị che chắn giúp tận hưởng tất cả ánh sáng tự nhiên cũng như tầm nhìn đẹp.
Bên cạnh yếu tố tiên tiến thì STown Gateway còn với hơi hướngvẻ đẹp Á Đông, được chủ đầu tư chú trọng về yếu tố phong thủy giúp gia chủ căn hộ nhận được sự may mắn cũng như tài lộc, sức khỏe lúc sinh sống tại đây. Ngoài ra thì chủ đầu tư còn rất cẩn trọng trong việc thiết kế, bố trí, sắp xếp những phòng sao cho tiện lợi nhất trong sinh hoạt, vượng phong thủy cho chủ sở hửu trong tương lai.

Dự án STown Gateway QL 13 Bình Dương tóm lại đã đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của một dự án thuộc thị trường đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi tuyển lựa sinh sống tại dự án sẽ là sự tuyển lựa hàng đầu dành cho mọi quý khách cũng như là quý khách với trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Mọi tin tức về dự án, quý quý khách vui lòng tel với tel của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp cụ thể, chi tiết nhất!