TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ CĂN HỘ STCITY HÓC MÔN NHƯ THẾ NÀO?

Căn hộ STCity được kiến trúc theo phong cách tân tiến của Singapore, chắc chắn 1 căn hộ cấp cao và đáng sống uy tín của Hóc Môn.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
CUỐC SỐNG ĐẦY ĐỦ, TIỆN NGHI VỚI HỆ THỐNG TTTM CAO CẤP CỦA STCITY HÓC MÔN


Không gian sống, kiến trúc của 1 dự án luôn là nhân tố uy tín được nhiều khách hàng, NĐT để ý khi nghiên cứu kỹ 1 dự án nào đó. Bởi mong ước của mọi người đấy là được sống trong 1 căn hộ cao cấp, hiện đại, mang không gian sống xanh trong lành. Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, CĐT Xuân Mai Corp đã triển khai thi công dự án STCity Hóc Môn ngay tại mặt tiền Ngã 4 Nguyễn Ảnh Thủ và Bùi Văn Ngữ, xã Tân Chánh Hiệp, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Trong bài viết này chúng ta cộng nhau đi tìm hiểu, kiến trúc của dự án mang chắc chắn 1 không gian sống cho mọi người hay không nhé!

Phong cách kiến trúc tân tiến của dự án STCity Hóc Môn
Dự án STCity Hóc Môn được hình thành nên bởi chính một số đôi bàn tay khéo léo của một số chuyên gia thiết kế, kiến trúc uy tín trên thế giới. Với việc lấy ý tưởng kiến trúc từ phong cách châu Âu tân tiến nhưng vẫn mang nét đẹp của văn hóa phương Đông đã tạo nên sự lý tưởng của dự án, cung ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt mang qui định sống xanh mà dự án hướng tới đã được CĐT và đối tác kiến trúc thi công 1 hệ thống xanh để đem lại không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người. Dự án mang mật độ dành cho thi công là 24% còn phần qui mô còn lại đã được CĐT dùng để triển khai thi công tiện ích, hệ thống cây xanh xung quanh dự án. Bởi vậy mà ngoài được tận hưởng không gian sống xanh thì cư dân còn được trải nghiệm tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi hàng đầu.

Thiết kế căn hộ theo qui định châu Âu của Chung cư STCity Hóc Môn
Mọi căn hộ tại dự án STCity Hóc Môn được kiến trúc đạt qui định xanh quốc tế. Bởi vậy mà dự án mang không gian sống xanh, mặt nước trong lành, thảm thực vật xanh đem lại độ che phủ cao, chắc chắn nhân tố về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, giúp tận dụng nguồn năng lượng tái tạo tốt nhất. Dự án STCity Hóc Môn cung ứng đầy đủ một số qui định này.
Dự án mang qui mô quy hoạch mang hệ thống cây xanh đan xen giữa một số block căn hộ nên khi khách hàng sinh sống ở bất cứ 1 block nào vẫn sẽ gần gũi mang thiên nhiên sống xanh. Với lợi thế là nằm kế cạnh mang công viên nhiều cây xanh qui mô rộng lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Không gian sống xanh theo qui định của Dự án STCity Hóc Môn
Mọi căn hộ tại dự án STCity Hóc Môn mang lối kiến trúc mang hướng phù hợp để mọi cư dân tại chính căn hộ của mình sẽ tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng điện và hỗ trợ tốt cho sức khỏe của mọi cư dân.

Dự án STCity Hóc Môn nổi trội trên phân khúc BDS hiện nay khi là 1 trong số một số dự án được nhiều khách hàng, NĐT để ý nhờ một số nhân tố như: địa điểm tọa lạc đắc địa; chuỗi tiện ích dịch vụ vượt trội; phong cách kiến trúc theo qui định cấp cao của Singapore sẽ giúp mọi cư dân được trải nghiệm 1 cuộc sống hàng ngày hoàn toàn mới mẻ.
Mặc dù dự án mang kiến trúc tân tiến nhưng vẫn mang nét Á Đông đã được CĐT chú trọng về phần phong thủy nên một số hướng của dự án sẽ phù hợp mang từng gia chủ, đem lại tài lộc, sự may mắn cho mọi người.

Có thể thấy, dự án STCity Hóc Môn là 1 sản phẩm cung ứng được đầy đủ qui định của một số dự án thuộc phân khúc cao cấp, kiến trúc theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, định cư tại dự án STCity Hóc Môn chính là 1 lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng và mọi khách hàng.