Tìm hiểu hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Nhà phố Avani Novaland

Dự án Avani Novaland là 1 dự án đất nền giá rẻ tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Dự án biệt thự cao cấp mang đến chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1 không hai cùng trải nghiệm xuất sắc cho cuộc sống.

Avani

Avani Phan Thiết đảm bảo tiện nghi

Điểm đặc sắc tại thiết kế của sản phẩm Tiến độ Avani là ở vị trí mà “tấc đất tấc vàng” mật độ quy hoạch lý tưởng.Với mật độ xây dựng chỉ 1 phần tư quy mô của sản phẩm. Có tới phần lớn diện tích của khu đất được chủ đầu tư Nhà phố Avani Novaland cắt ra để xây dựng tiện ích. Đẩy sử dụng vào các công trình môi trường chung sản phẩm như, khu vui chơi cho trẻ em, bể bơi, Vườn đọc sách, Vườn dạo bộ, bbq, … Vị trí chiến lược của dự án Avani Phan Thiết không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí cực kỳ tiện lợi khi mà quỹ đất cho những dự án đất nền giá rẻ xanh ngày càng bị thu hẹp.

Cảnh quan, tiện ích của dự án đất nền giá rẻ được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lựa tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến đời sống tiện ích.

Dự án đất nền Avani Novaland sống trọn vẹn

Góp phần cung cấp cho thị trường BĐS Phan Thiết 1 không gian sống đẳng cấp. dự án Avani Phan Thiết trung tâm Phan Thiết. Đang trở thành tâm điểm lôi kéo sự để ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Nhà phố Avani Novaland có diện tích rất phong phú từ diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Những bãi cỏ trải dài, xanh mát được thiết kế. Là nơi thích hợp cho những buổi dã ngoại, những buổi tiệc, ngoài trời. Là khu được thiết kế chỉ để cho những bữa tiệc BBQ. Nơi giúp bạn cùng bạn bè hay gia đình tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ. Vừa có thể vừa có thể trò chuyện, ăn uống và cũng có thể ngắm cảnh… Con người như gặp mặt nhau trao nhau những lời chúc mừng, những tiếng cười về 1 công việc mới.

Mặc dù nhiều điểm mạnh như vậy nhưng Nhà phố Avani Novaland lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 22tr/m2 Thấp hơn so với các dự án bên cạnh khoảng 10%. Đây được coi là cơ hội để khách hàng lựa chọn sở hữu Đất nền ngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Từ vị trí Nhà phố Avani Novaland và từ những gì mà dự án đất nền giá rẻ mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ 1 đời sống xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của đời sống đều được tận hưởng trọn vẹn.

đất nền nhà phố và biệt thự Avani