Tinh Hoa Masteri Thảo Điền Mang Tên M-One Nam Sài Gòn

“Với sự trải nghiệm và danh tiếng sẵn có từ dự án bất động sản Masteri Thảo Điền, đề án mới này được kỳ vọng sẽ đem đến cho phân khúc sản phẩm bất động sản có tính cạnh tranh cao, mang đầy đủ một vài ưu việt của thương hiệu Masteri”, bà Tuyết chia sẻ.

Phối cảnh M-One

 

Masteri Thảo Điền, dự án bất động sản Đầu tiên nằm tại trong chiến lược phát triển của thương hiệu nhà đất Masteri.

Bà Phan Thị Ánh Tuyết, đại diện Masteri cho biết, thị trường bất động sản năm 2016 được đánh giá có tính ổn định và an toàn để đầu tư. Chung cư M-One Nam Sài Gòn sẽ là tinh hoa  của Masteri trong năm nay.

M-One Nam Sài Gòn nằm tại vị trí đẹp của Quận 7 tuyến đường Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng, quận 7, TP HCM sẽ đáp ứng cho thị trường hơn 900 căn hộ, với qui mô diện tích đa dạng từ 57- 94 m2.

Dự án bao gồm một tòa tháp đôi và một tòa tháp đơn căn hộ cấp cao có độ cao 25 tầng, sản phẩm BĐS phù hợp với những người có lương khá và gia đình trẻ đang đồng ý  tìm một nơi an cư hiện đại. Khu căn hộ M-One Nam Sài Gòn dự kiến sẽ ra mắt phân khúc trong tháng 1.

Ra mắt vào cuối năm 2014, thương hiệu bất động sản Masteri ghi dấu ấn với dự án đầu tay là khu cao ốc cao cấp Masteri Thảo Điền. Điểm nổi bật của Masteri Thảo Điền là được phát triển theo mô hình chủ đầu tư chuyên nghiệp – nhà thầu chất lượng – ngân hàng uy tín – đối tác mạnh.

Chất lượng và tiến độ dự án bất động sản được đảm bảo bởi vô số tên tuổi lớn tham dự . Trong đó, Tập đoàn Vingroup là CĐT  khu Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền, một hạng mục trọng điểm của dự án . Công ty CP Xây dựng Coteccons đảm nhận chức năng dơn vị tổng thầu, đây là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các dự án bất động sản cấp cao. Ngân hàng Techcombank chịu trách nhiệm quản lý nguồn vốn, gần như dòng tiền của quý khách đóng vào dự án được đầu tư đúng mục đích.

Theo bà Phan Thị Ánh Tuyết, 2015 cũng là một năm khá thành công với Masteri khi dự án bất động sản Masteri Thảo Điền có tốc độ chuyển nhượng và ra hàng cao. Hiện, 95% trên tổng số căn hộ đưa ra thị trường Tp.HCM đã có chủ. Các chủ nhân căn hộ sẽ được nhận nhà vào quý IV/2016.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu Masteri là tên tuổi chiến lược phát triển của doanh nghiệp là tập trung vào 3 phân khúc sản phẩm chính. Đó là dự án hạng sang, cao cấp và hiện đại. Với mỗi dự án, Masteri luôn xác định lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín, giữ vững cam kết về tiến độ và chú trọng đến tiện ích cuộc sống cho khách hàng.

Theo: Linh Hân

VnExpress