Toàn cảnh ra mắt khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park

Các căn hộ chung cư tại Vincity Quận 9 sở hữu mức giá rất cao so với mặt bằng chung, dễ thực hiện bởi vì Vincity Quận 9 có đẳng cấp của riêng nó. Với mức giá hiện tại, các căn hộ ở đây thực sự dành riêng cho những con người thành đạt.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư Vincity Grand Park hoạt động ngoài trời

Để đánh giá mức độ thành công của 1 dự án bất động sản bất động sản thì địa điểm là nhân tố được chú ý hàng đầu. Theo nhận định của giới chuyên môn thì nhân tố “vị trí, địa điểm và vị trí” là kim chỉ nam cho việc đầu tư. khu đô thị Vincity quận 9 là dự án bất động sản được mệnh danh có vị trí độc tôn, là dự án bất động sản sở hữu mảnh đất có diện tích lớn nhất và vị trí đẹp hiếm có giữa trung tâm thành phố. Với địa điểm này, thì khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park cung cấp được nhu cầu sở hữu 1 căn nhà có đầy đủ những điều kiện sống dễ dàng , chỉ cần ra khỏi cửa là lưu thông với những tiện ích sống thiết yếu .

Để tThuyết phục KH thuê chung cư hạng sang, ngoài vị trí đẹp thì thiết kế nội khu, tiện ích là nhân tố không thể nào thiếu. Mà các nhân tố cảnh quan nội khu, không gian xanh và môi trường sống xung quanh dự án mới là điều thu hút khách hàng.

dự án căn hộ hạng sang Vincity Grand Park sự khác biệt

Những tiện ích nội khu tại Căn hộ Vincity Grand Park mang đến 1 cuộc sống hàng ngày toàn vẹn và phát triển thành lựa chọn hàng đầu của cư dân. khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park là sự giao hòa của không gian sống và các dịch vụ, tiện ích thương mại, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp… CĐT VinGroup dành đa số không gian cho cây xanh và tiện ích cộng đồng. Bao gồm: công viên cây xanh, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, sảnh đón khách được thiết kế tinh tế, sang trọng cùng loạt tiện ích nội khu hấp dẫn khác như khu nhà hàng, coffee, khu tập Gym, Spa, đường chạy bộ, công viên giải trí, vườn hoa…

Sau ngày làm việc mệt mỏi trở về với ngôi nhà ngập tràn yêu thương bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và sảnh khoái bởi sự hài hòa, thoáng đãng trong thiết kế căn hộ. Bên trong các khu đô thị Vincity quận 9 là những trang thiết bị, đồ nội thất sang trọng, tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu cho gia đình bạn. Các nhà thiết kế khu đô thị Vincity quận 9 sẽ mang đến bạn sự hài lòng và tự hào về không gian sống độc đáo hết sức cuốn hút lúc có khách viếng thăm.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Bài viết liên quan