Trải nghiệm cuộc sống tiện nghi tại dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park

dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park luôn ghi lại dấu ấn ngọt ngào của bạn và nhữgn người thân trong gia đình. Đước mệnh danh là một trong những dự án căn hộ chung cư đẳng cấp, thời thượng nhất trong năm thì Vincity Quận 9 đã biểu hiện ưu thế của mình trên thương trường kinh doanh BDS.

Vincity Grand Park

Vincity Grand Park Quận 9 đảm bảo riêng biệt

dự án Vincity Quận 9 sở hữu vị trí thuận lợi ngay nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9 mong đợi sẽ tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ tại thị trường bất động sản khu Đông, TP.HCM. Nằm liền kề KĐT mới Vincity Grand Park , KĐT Vincity Grand Park sở hữu lợi thế lớn về lưu thông giao thông và chất lượng không gian sống tốt nhờ có nhiều mảng xanh, giáp sông và là khu vực có hạ tầng giao thông phát triển hiện đại, được phân tích là nơi đáng sống danh tiếng tại Quận 9 trong tương lai gần, từ hai – 3 năm tới.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 365 hecta, dự án căn hộ chung cư được phân tích là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 20 – 25% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và cảnh quan khu vực. Khi mua Vincity Grand Park VinGroup bạn có 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại, tiện nghi 1 không gian trong lành với nhiều tiện ích nổi bật.

khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park công viên rộng

Không chỉ vậy, chính mình Vincity Grand Park VinGroup cũng đã đem lại cho cư dân cuộc sống hàng ngày tiện nghi, hiện đại với tiện ích sang trọng, cao cấp. Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CĐT Vincity Grand Park còn dành rất nhiều tâm Thuyết cho hạng mục ghép cảnh tại dự án căn hộ chung cư khi dành 1 phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc trưng là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho 1 cuộc sống hàng ngày xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hàng ngày bình yên, không khí trong lành, 1 ý tưởng đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không tưởng diện tích thừa. Khu căn hộ hạng sang nhà ở xã hội dự án căn hộ cao cấp Vincity Grand Park có nhiều loại diện tích căn hộ hạng sang từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu không gian sống của từng người. Về chất lượng căn hộ hạng sang, dự án Vincity Quận 9 được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng châu Á nên được tiến hành những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm