Trải nghiệm giao thông khi sống tại Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng

Dân cư đổ xô về Mũi Né lập nghiệp, kinh tế ngày dần phát triển. Lần lượt các Nhà phố cao tầng mọc lên san sát. Hầu hết diện tích xây dựng các dự án đất nền biệt thự và nhà phố được tận dụng tối đa nên rất ít dự án đất nền biệt thự và nhà phố có tiện ích, khuôn viên cây xanh. Do đó, Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng ra đời như một lời giải đáp tuyệt vời về một đời sống xanh. Yên bình và trong lành giữa chốn phồn hoa sầm uất.

Nova Hill

Cuộc sống tiện nghi với hệ thống tiện ích cao cấp tại Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng

Với vị trí đắc địa đắc địa, Biệt thự Nova Hill Novaland không chỉ có sự thuận lợi về giao thông mà còn thừa hưởng được tất cả tiện ích ngoại khu của khu vực Phan Thiết. Hiện nay, từ vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố của Nova Hill Phan Thiết cư dân có thể nhanh chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án đất nền biệt thự và nhà phố còn rất nhiều công trình nổi trội khác của Mũi Né.

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Nova Hill Phan Thiết. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ đời sống cư dân. Đều được tích hợp rất là thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. An ninh dự án đất nền biệt thự và nhà phố hệ thống compound an ninh ba lớp tại dự án đất nền cao cấp. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các Cty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các nhà phố và biệt thự cao cấp của Nova Hill Phan Thiết còn nổi trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được CĐT trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các nhà phố và biệt thự cao cấp cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Với sự đầu tư và thiết kế tỷ mỷ đến từng chi tiết có thể nói nhận định. Thiết kế phong cảnh Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng là phối cảnh Nhà phố đẹp nhất khu vực Phan Thiết.

Tìm hiêu thêm thông tin: nhà phố Nova Hill

Có thể nói với dao động 8 tỷ/lô thì việc sở hữu dự án đất nền biệt thự và nhà phố đầy tủ tiện ích đẳng cấp cho KH là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà Đất nền thông minh Dự án Nova Hill Huỳnh Thúc Kháng hút khách và được nhiều KH ưa chuộng. Giữa thị trường đầy cạnh tranh của nhiều khu Đất nền ra đời tại khu Phan Thiết hiện nay. Cư dân từng toàn Đất nền sẽ được hít thở không khí mát lành từ mặt hồ thổi đến. Được đón ánh nắng rười rượi và gió trời bởi dự án đất nền biệt thự và nhà phố nằm ở vị trí thoáng đãng bậc nhất Mũi Né.