Update chính sách bán hàng mới nhất Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan

The Grand Manhattan Quận 1 được đầu tư bởi . Chủ đầu tư đầu tư rất kỹ về chất lượng công trình trong các dự án căn hộ của họ. Các tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng.

The Grand Manhattan

Tiềm năng kinh doanh hấp dẫn

căn hộ the grand manhattan quận 1 nằm ở tại trung tâm Quận 1. Ngay mặt tiền Cô Giang – Cô Bắc. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của thành phố Hồ Chí Minh. Khu dân cư Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan sẽ có thêm nhiều được quyền lợi từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Từ dự án, chỉ trong bán kính 1,5km, người dân tại căn hộ dự án The Grand Manhattan Novaland. Có thể mau chóng lưu thông đến các trường đại học. Đại học thương mại, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí và tuyên truyền. Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh, đại học Giao thông vận tải… Kế bên đó là các trường học chuẩn quốc gia như trường Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn. Với hệ thống các trường học uy tín và uy tín này. Cư dân tại Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan có thể yên tâm về môi trường học tập chất lượng cho con cái. Đặc biệt thuận lợi trong việc lưu thông và học tập mỗi ngày.

Bên cạnh những tiện ích được thừa hưởng từ cơ sở hạ tầng khu vực Quận 1, The Grand Manhattan Quận 1 cũng được CĐT quy hoạch đầy đủ các tiện ích cao cấp nhất cho cuộc sống hàng ngày hiện đại. Tiện ích nội khu mà dự án căn hộ tích hợp bao gồm. Vườn đá, khu vui chơi mua sắm, khu bar và cafe ngoài trời nhà hàng trên cao. hồ bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, nhà hàng ẩm thực Á Âu, cafe – fast food Bên cạnh đầy đủ dịch vụ của khách sạn cao cấp như massage, xông hơi, bể sục, bể tắm. Bên cạnh đó, CĐT căn hộ the grand manhattan quận 1 còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Giá trị thật mà Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan mang lại

căn hộ dự án The Grand Manhattan Novaland với môi trường sống đẳng cấp: với đội ngũ kiến trúc sư uy tín thế giới tư vấn. Được thiết kế theo mô hình xanh. Ở Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan bạn sẽ được sống gần tự nhiên một biện pháp tự nhiên nhất. Cũng như tận hưởng tối đa ánh sáng mặt trời. Theo chủ đầu tư, BĐS phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Với phân khúc chung cư hạng sang thị trường BĐS tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án căn hộ lớn. Việc ra mắt một sản phẩm được khách hàng quan tâm đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường BĐS tranh giành như vậy. sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan. Đặc biệt lúc mua Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. khách hàng sẽ được nhận nhiều trợ giúp hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Cùng với khách hàng theo dõi tiến độ dự án căn hộ Căn hộ chung cư cao cấp The Grand Manhattan tại website để CĐT và nhà thầu có thêm động lực khiến dự án căn hộ vượt tiến độ xây dựng.