Ưu điểm hoàn hảo chỉ có tại Chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Ngoài giá cả và qui mô của bất động sản. Thì địa điểm toạ lạc cửa dự án nhà ở cũng được quý khách cũng rất quan tâm. Hệ thống giao thông thuận tiện, vị trí chiến lược thuận lợi cho việc di chuyển thuận lợi tới. Bệnh viện, trường học nơi làm và chợ búa. Đây cũng là vì sao mặc dù Chung cư hạng sang The Grand Manhattan luôn nhận được sự quan tâm và quan tâm từ quý khách và các NĐT mặc dù chưa chính thức ra mắt.

The Grand Manhattan

Yếu tố xanh tại Chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Trong số các dự án nhà ở trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. bảng giá the grand manhattan có vị trí 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh có vị trí chiến lược về giao thông. Dân cư và kinh tế của khu vực Quận 1. Đồng thời thuận lợi di chuyển ra SVĐ Quận 1, bến xe Quận 1 yếu tố giúp tăng giá trị dự án. căn hộ The Grand Manhattan Novaland nằm trong tổ hợp KĐT mới Quận 1 tại cửa ngõ phía Đông. Đây là một trong những khu vực trọng điểm. Phát triển văn hoá, kinh tế của quận Nam Từ Liêm nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ. Của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà ở quanh khu vực này. Điển hình đó là Chung cư hạng sang The Grand Manhattan.

The Grand Manhattan Novaland có hệ thống tiện ích đầy đủ, tích hợp những không gian xanh. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân và một cuộc sống hiện đại thuận lợi nhất. Bạn không cần phải di chuyển đi đâu xa, bạn chỉ cần xuống tầng thì mọi dịch vụ tiện ích luôn chào đón bạn. Đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi, giải trí , ăn uống. Vì nơi đây có trung tâm thương mại, spa, phòng tập gym, hồ bơi ngoài trời. Phòng khám, trường học, vườn BBQ, quảng trường nước,… Hệ thống phòng chống cháy nổ tại bảng giá the grand manhattan tất cả các khu vực trong dự án nhà ở đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được tiến hành công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Sản phẩm được chau chuốt từ CĐT  Chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Ngoài tiện ích đầy đủ, căn hộ The Grand Manhattan Novaland còn sở hữu những chung cư được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong chung cư. Tại Chung cư hạng sang The Grand Manhattan, CĐT luôn chú trọng không gian vui chơi bổ ích, an toàn cho trẻ. Trong đó điển hình là tiện ích cảnh quan xanh tươi. Với vườn tuổi thơ được thiết kế kỳ thú, phong phú và an toàn trên diện tích 2000m2. Dự án căn hộ đã dành riêng cho các cư dân nhí một sân chơi tuổi thơ gần gũi thiên nhiên, sinh động. Phù hợp với tâm hồn và tính cách của con trẻ. Cùng với 35 hạng mục vui chơi như, nhà cây kỳ thú, vườn cây trái 3 miền. Bể vầy, dốc trượt cỏ, sân cát… Các bé có thể tự do khám phá hàng loạt điều thú vị mà tại những dự án nhà ở khác không tưởng được.

Sở hữu rất nhiều thế mạnh nhưng mức giá của Chung cư hạng sang The Grand Manhattan cực kỳ rẻ và hấp dẫn hơn rất nhiều so với các dự án nhà ở trong khu vực. So với những dự án nhà ở lân cận, rõ ràng vị thế của dự án nhà ở nổi bật hơn về cả cơ sở hạ tầng, giao thông. Lợi ích cũng như chức năng sử dụng mang đến cho gia chủ. Tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại thì mức giá của Chung cư hạng sang The Grand Manhattan chỉ từ 100tr/m2. Chưa kể đến CĐT còn có rất nhiều ưu đãi Chung cư hạng sang The Grand Manhattan để kích cầu Quý khách hàng hàng. Đây quả thực là thời cơ vàng cho các NĐT để sở hữu một tài sản với lợi ích cực lớn. Đến với Chung cư hạng sang The Grand Manhattan là đến với cuộc sống hiện đại hoàn hảo trong mơ mà bao người mong ước, an tâm. Cho cuộc sống hiện đại cho tiện nghi và an toàn. Đây là thời cơ đầu tư có một không hai cũng là thời cơ sở hữu môi trường sống mà bất kỳ NĐT thông minh nào cũng chẳng thể bỏ qua. Chung cư hạng sang The Grand Manhattan mang tới những thông điệp sống rõ ràng cho khách hàng.

Xem thêm thông tin