Ưu điểm hoàn hảo chỉ có tại dự án chung cư Rome Diamond Lotus

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh – Rome Diamond Lotus. Đây được xem như là bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều KH trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Rome Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ bán giá hấp hẫn

Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 có vị trí trên mặt đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ khu đất vàng quận 2, dự án chung cư sở hữu một vị trí chiến lược phát triển của thành phố có giao thông thuận tiện thuận tiện đi lại với các khu vực trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh. Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu TTHC mới, dự án chung cư Rome Diamond Lotus nằm gần nhiều bất động sản lớn. Có thể kể đến như quận 1, quận 9, Bình Thạnh, Quận 7 và Khu đô thị Phú Mỹ Hưng … Các dự án chung cư lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

Trung tâm thương mại tại Rome Diamond Lotus với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là một tổ hợp không gian cây xanh.Ở đây, con cái bạn sẽ được trải nghiệm những tinh hoa của văn hóa giáo dục phương Tây, đem tới sự phát triển toàn diện nhất.

Dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ nhiều tiện ích

dự án căn hộ hạng sang Rome Diamond Lotus không chỉ sở hữu những sản phẩm căn hộ cao cấp, hiện đại đáng mơ ước mà đó còn thực sự là không gian sống sang trọng, tiện nghi bậc nhất. Những căn hộ cao cấp có thiết kế và diện tích mặt bằng khác nhau cung cấp một biện pháp phong phú nhu cầu của KH cùng như mang đến nhiều sự quyết định hơn cho gia chủ về tổ ấm hạnh phúc của mình trong tương lai. Tất cả các thiết bị nội thất của chung cư hạng sang đều được quyết định nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín thế giới. Do vậy, lúc đặt chân đến dự án chung cư Rome Diamond Lotus, đảm bảo KH sẽ thấy choáng ngợp trước khung cảnh xa hoa, đẳng cấp của không gian nơi đây.

Không dừng lại ở đó, cũng có chiến lược mở rộng phân khúc KH bằng các dự án chung cư đẳng cấp ở tầm trung, trong đó có dự án chung cư Rome Diamond Lotus. , CĐT của dự án chung cư cũng là một thương hiệu bất động sản uy tín với nhiều công trình cao cấp, “siêu sang” tại thành phố Hồ Chí Minh. Với dự án chung cư Rome Diamond Lotus, mong muốn mang tới một không gian sống sang với mức giá tầm trung dành cho mọi đối tượng khách hàng. Trên đây là 3 quyền lợi lớn nhất mà chủ sở hữu căn hộ cao cấp được trải nghiệm. Với tư cách là siêu phẩm hội tụ tinh hoa của các ông lớn , và TMCP Phương Đông (OCB), đảm bảo dự án chung cư Rome Diamond Lotus còn mang lợi cho KH nhiều ưu thế hơn thế.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách hàng Hotline – (+84)905222379

Xem thêm thông tin