Ưu điểm vượt trội của Rome By Diamond Lotus

Tiếp tục vững vàng “top” đầu những dự án căn hộ chung cư nổi bật và quy mô nhất trên trục phát triển đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Rome By Diamond Lotus càng ngày càng cho thấy sức hút mạnh mẽ với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Để hướng dẫn khách hàng mua và sở hữu căn hộ tại Rome By Diamond Lotus như ý, trung tâm hướng dẫn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận đề nghị và hướng dẫn các thắc mắc liên quan tới quy trình, thủ tục mua bán, giá bán và chính sách bán hàng mới nhất của CĐT.

Rome By Diamond Lotus

Khu chung cư Rome By Diamond Lotus căn hộ khép kín

Ngoài ra, nằm ở vị trí đắc địa đắc địa ngay tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Tp. Hồ Chí Minh, với mặt đường là đường lớn, Căn hộ Rome By Diamond Lotus Quận 2 vừa có giao thông thuận tiện vừa được thừa hưởng những tiện ích hạ tầng đẳng cấp. Hơn thế vị trí độc tôn này cũng chắc chắn sự gia tăng giá trị cho dự án căn hộ chung cư trong tương lai. Trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng là trục phát triển ấn tượng nhất với hàng hoạt các dự án căn hộ chung cư và tòa nhà văn phòng lớn đã đi vào hoạt động. khu căn hộ Rome By Diamond Lotus ra đời sẽ là cú huých mạnh cho lĩnh vực bất động sản vốn đã nóng tại khu vực này và hơn hết là mang tới những sản phẩm bất động sản cung cấp được tất cả các nhu cầu hiện tại như chung cư, văn phòng, khách sạn…

Được kiến tạo bởi bộ 3 đẳng cấp: CĐT , đơn vị vận hành và TMCP Phương Đông (OCB) (Ngân hàng bảo trợ), Rome By Diamond Lotus là một sản phẩm vô cùng chắc chắn cho khách hàng mua để ở cũng như để đầu tư bởi không gian sống chất lượng, tiện ích đẳng cấp xứng đáng với giá trị bỏ ra.Mỗi cá nhân, tùy lứa tuổi và nhu cầu sẽ tìm thầy không gian riêng của mình để có thể thoả thích tận hưởng. Mọi dịch vụ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho cư dân thượng lưu.

Căn hộ dự án Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ mang niềm tin

Khu khu căn hộ Rome By Diamond Lotus được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoả thích sau công việc bận rộn. Trong phong cách , đồ nội thất được sử dụng có kiểu dáng mạnh mẽ, đơn giản và không kiểu cách, đậm chất hình học. Chú trọng đến chi tiết này, đồ nội thất trong các căn hộ của Rome By Diamond Lotus cũng mang kiểu dáng to lớn, tối giản nhưng không thua phần quý phái, thể hiện đẳng cấp của chủ sở hửu chung cư hạng sang.

Thông thường, một dự án căn hộ chung cư nằm trong trung tâm của khu vực phát triển bậc nhất thành phố, giá trị đầu tư đã không hề nhỏ. Thậm chí, đây còn là sản phẩm của chủ đầu tư hàng đầu Vingroup cùng loại hình nhà ở văn phòng “hot” nhất hiện nay nên nguồn lợi sinh lời từ dự án căn hộ chung cư là điều chắc chắn. Rome By Diamond Lotus được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng với định hướng phát triển thành con át chủ bài tiếp theo của tập đoàn tại cửa ngõ phía Đông thành phố. Dự án căn hộ cao cấp sẽ là nguồn sáng mới của tập đoàn danh giá bậc nhất Việt Nam này. Rome By Diamond Lotus chắc chắn sẽ là chọn lựa mang lại nhiều giá trị lớn trong tương lai cho các chủ sở hữu. Qúy vị để ý vui lòng hotline với chúng tôi để nhận lịch ra mắt Rome By Diamond Lotus mới nhất.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)903797579

Bài viết liên quan