Ưu nhược điểm của dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Tại sao The Grand Manhattan Quận 1 Chung cư cao cấp khu vực Quận 1 lại được giới chuyên môn phân tích cao?

The Grand Manhattan

Nhiều tiện ích hơn với dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Nằm ở cửa ngõ phía Đông TP.HCM, bảng giá the grand manhattan sở hữu một vị trí chiến lược 100 Cô Giang, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1, TP.HCM- đất “vàng” TP.HCM. dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp của đầu tư. Đây xứng đáng là một sự chọn lọc không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang muốn sở hữu một chung cư xanh giữa thành phố tấp nập. Nằm trong dự án căn hộ chung cư mang trong mình những ưu điểm riêng biệt. căn hộ dự án The Grand Manhattan Novaland mang trong mình vị trí chiến lược tại Cô Giang – Cô Bắc mang lại cho cư dân một trục giao thông tiện lợi chưa từng thấy. Không chỉ thế địa điểm này còn là nơi thoáng đãng bậc nhất TP.HCM.

Với hệ thống tiện ích đầy đủ, cao cấp, vượt bậc mà The Grand Manhattan Quận 1 được thị trường hấp thụ tốt. Và lôi kéo được nhiều sự chú ý của khách hàng. Điều này chứng tỏ, CĐT vô cùng chú ý đến việc phục vụ nhu cầu của quý khách hàng và người mua đã được đặt vào vị thế trung tâm. Tiện ích xanh CĐT dành phần đông diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho bảng giá the grand manhattan. Vì vậy, người dân sống trong chung cư hạng sang sẽ có một bầu không khí trong lành thoáng mát cùng cuộc sống hiện đại xanh.

dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan chiếm cảm tình của khách hàng

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư đã cho công bố thị trường căn hộ cao cấp căn hộ dự án The Grand Manhattan Novaland. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, tiên tiến thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và tầm nhìn bao quát nhất chỉ duy nhất tại dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Là dự án căn hộ chung cư cao cấp nên các dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan được thiết kế vô cùng sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay.

Mặc dù nhiều điểm tốt do đó nhưng dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ dao động 100tr/m2 ( VAT + Nội thất cao cấp). Thấp hơn so với các dự án căn hộ chung cư bên cạnh dao động 10%. Đây được coi là thời cơ để quý khách hàng chọn lọc sở hữu căn hộ giá rẻngay hôm nay bởi mức giá được CĐT đưa ra khá dễ chịu. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về lộ trình và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo lộ trình của dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan luôn được hoàn thiện và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng trong dự án chung cư hạng sang The Grand Manhattan. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hiện đại bạn thỏa sức và thư giãn hơn.

Xem thêm thông tin