Vì sao chuyên gia khuyên chọn dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang?

Trong những năm gần đây, xu hướng xê dịch dân cư từ trung tâm thành phố sang khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố dần hiện rõ hơn vào năm 2018. Đặc biệt là những gia đình trẻ muốn kiếm tìm 1 môi trường sống xanh với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế hiện đại…và Căn hộ Rome Diamond Lotus nằm trong xu hướng này.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus quận 2 căn hộ biệt lập

Rome Diamond Lotus quận 2 là dự án căn hộ quy mô với tòa nhà nằm trên vị trí kim cương bậc nhất hiện nay, ngay trung tâm khu vực phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, thuộc điểm giao cắt của nhiều trục đường chính quan trọng dẫn tới khu trung tâm thành phố. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí kim cương khu vực trung tâm đảm bảo Căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có đầy đủ những tiện ích đẳng cấp để cư dân có thể thoải mái sinh hoạt, vận động, vui chơi như sân cầu lông, sân bóng rổ,sân bóng đá, lối đi bộ, khu vực tập Gym ngoài trời, sân trẻ em.Tiện ích đa dạng là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của dự án căn hộ như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự đa dạng các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đón ánh sáng

Chỉ một góc màu xanh nhỏ thôi nhưng cũng đủ để tạo nên một không gian thư giãn, tinh tế. Núi non, thác nước, cây cối….. là những biểu tượng của vũ trụ thu nhỏ theo quan niệm phương Đông chứ không chỉ đơn thuần là trang trí. Những kinh nghiêm trong triển khai, xây dựng và quản lý của “ông lớn” sẽ là nền tảng lý tưởng để kiến tạo nên một dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang vững về chất lượng.

Với những KH có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang bởi chủ đầu tư dự án căn hộ đã hợp tác độc quyền với ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) để đảm bảo lộ trình cũng như giải đáp vay tối đa cho người mua nhà. Chính những ưu thế trên khẳng định, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang là quyết định danh tiếng cho mọi khách ngoại và càng khẳng định cơ hội sinh lời vượt bậc cho giới đầu tư. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ công bố dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang, KH vui lòng tel phòng kinh doanh để được cung cấp.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84) 903 797579

Đọc thêm tin này