Vì sao nên mua nhà tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Được coi như “chiếc kiềng vàng” của thị trường bất động sản Việt Nam, Căn hộ Rome By Diamond Lotus chính là dự án chung cư hội đủ tinh hoa của các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản và tài chính: và TMCP Phương Đông (OCB). Trong bối cảnh mà việc mua căn hộ chung cư được coi như một “canh bạc” khốc liệt với vô vàn dự án chung cư lớn nhỏ thì vai trò, hàng đầu và kinh nghiêm từ các thương hiệu bất động sản lớn mới thực sự phát huy sức mạnh của mình. Sự hợp lực với thế kiềng ba chân vững vàng tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ chính là lời chắc chắn hàng đầu nhất cho chất lượng, cam đoan và tiến độ của công trình – tạo nên sự khác biệt có 1-0-2.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 đậm nét cổ điển

Vị trí kim cương của Rome By Diamond Lotus Phúc Khang đã được khẳng định và thực tế đã phát triển thành một trong những yếu tố hấp dẫn khách mua và nhà đầu tư. Dự án bất động sản sở hữu hệ thống liên kết xuất sắc với các công trình trọng điểm có ý nghĩa quan trọng thành thị và các quận lân cận. Lấy giá trị tinh thần và tình yêu thương làm nguồn cảm hứng, mỗi góc nhỏ bên trong và ngoại khu căn hộ dự án chung cư nói chung và căn hộ tại khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus nói riêng đều mang lại những trải nghiệm xuất sắc cho cảm xúc thăng hoa.

Được xây dựng trên diện tích 16.780 m2, với mặt đường đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Căn hộ Rome By Diamond Lotus gồm 16.780 m2, gồm 3 tòa tháp cao 22 tầng, Số lượng sản phẩm: 380 căn hộ cao cấp, với đa dạng diện tích căn hộ từ 50m2 – 143m2 và mức giá hợp lý chỉ từ 2.6 tỷ/căn. Dự án nhà ở được tích hợp 79 tiện ích khép kín, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym, spa, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ người cao tuổi, vườn dưỡng sinh… thỏa mãn nhu cầu đa dạng của cư dân.Vấn đề an ninh cũng được chú trọng để mang tới không gian sống an toàn cho cư dân. Hệ thống camera an ninh giám sát và đội ngũ bảo an chuyên nghiệp sẽ chắc chắn quản lý hoạt động trong căn hộ mà không ảnh hưởn tới quyền riêng tư của mỗi cư dân.

Căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phong cách riêng

khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus sở hữu phong cách thiết kế hiện đại, tối ưu, góp phần quan trọng tôn vinh “đẳng cấp sống” của gia chủ. Chính vì lẽ đó, từng chi tiết trong thiết kế đều được chủ đầu tư phối hợp cùng đơn vị thiết kế quốc tế tỉ mỉ, cẩn trọng trước khi thực hiện. Xét về không gian tổng quan, tổng thể dự án chung cư đã kiến tạo nơi đây thành một thành phố thu nhỏ, các tòa chung cư căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được đan xen một biện pháp tinh tế, hài hòa giữa ánh sáng – màu sắc – bố cục mang lại không gian sống thượng lưu mà đông đảo nhiều vị khách tìm kiếm. Mỗi căn có diện tích từ 50m2 – 143m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, đầy đủ tiện nghi. Do đó, đây chính là sự quyết định tối ưu cho những doanh nghiệp nhỏ hay những chi nhánh đại diện của doanh nghiệp lớn.

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió tự nhiên đồng thời mang lại cảm giác thân thiện với môi trường, mang lại sự an lành cho gia chủ và gia đình. Sở hữu một “tổ ấm” tại căn hộ Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hay ở các tòa căn hộ của dự án, KH cũng sẽ đem lại cho chính mình và gia đình mình một cuộc sống hàng ngày trong mơ. Dù quyết định căn hộ thuộc tòa nhà nào thì KH cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án chung cư luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu KH 24/24h.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0905222379

Tìm hiểu thêm