Vị thế khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan đặc trưng nhất Sài Gòn

Sở hữu căn hộ tại The Grand Manhattan Novaland . Một dự án căn hộ chung cư Bất động sản của đẳng cấp nhất trong khu vực chủ đầu tư trên thị trường VN có tiềm lực tài chính mạnh.

The Grand Manhattan

Tiện ích khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan phong phú

Nằm bên dòng sông Saigon hiền hòa Sài Gòn thuộc địa phận Quận 1, Căn hộ The Grand Manhattan do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 14.000m2.. Dự án căn hộ giá rẻ được quy hoạch để trở nên khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Quận 1 trên định hướng phát triển không gian đô thị và hướng view dài hạn về phát triển đô thị bền vững. Nằm đối diện công viên hồ điều hòa nên có thể nói. dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Cô Giang là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa nằm tại đắc địa, lại vừa là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và cung cấp sinh khí cho cả 1 vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở 1 miền sinh thái hiếm hoi giữa Sài Gòn nhiều khói bụi và chật chội.

Không chỉ được hưởng thụ 1 bầu không khí trong lành. Sống tại The Grand Manhattan Novaland, quý cư dân còn rất là hài lòng với. Hệ thống dịch vụ và tiện nghi sang trọng chất lượng cao cùng cuộc sống hàng ngày đẳng cấp. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi nâng cao giải trí, sức khoẻ, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau.

Kiến tạo đỉnh cao của khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan

Thiết kế của dự án căn hộ cao cấp The Grand Manhattan Cô Giang dưới sự tư vấn của doanh nghiệp tư vấn . Với lối thiết kế hiện đại, nhiều tiện ích tất cả các phòng trong căn hộ đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, chắc chắn tối đa ánh sáng và không khí. Vừa chắc chắn nhân tố phong thủy, vừa chắc chắn kết nối không khí, cho khách hàng. Trong số ít những dự án căn hộ chung cư được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì chẳng thể không nhắc tới khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan do làm chủ đầu tư. khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan nằm ở vị trí vàng trên mặt Cô Giang – Cô Bắc. 1 mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận thiên nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí thiên nhiên ấy cũng đủ để mang lại không gian thoáng đãng cho mỗi khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan.

Còn với nhiều gia đình căn hộ cao cấp lý tưởng nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án chung cư. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan không chỉ mang lại cơ hội đầu tư trên mảnh đất vàng mà những nhà đầu tư thông minh chẳng thể bỏ lỡ mà nơi đây còn là cơ hội cho khách hàng cơ hội sở hữu môi trường sống mơ ước. Hãy đặt mua căn hộ tại dự án căn hộ chung cư ngay hôm nay hoặc đăng ký tham dự lễ công bố khu căn hộ chung cư hạng sang The Grand Manhattan đợt sắp tới để có cơ hội trở nên chủ sở hửu may mắn nhất.

Xem thêm thông tin