Vị trí chiến lược tại cửa ngõ Đông Tp. Hồ Chí Minh tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Bạn mong muốn căn hộ cao cấp mà mình sinh sống sẽ như thế nào? Riêng chúng tôi thì đều mong muốn căn hộ cao cấp đó sẽ có tiện ích nội khu và bên ngoài đầy đủ có thể cung cấp được nhu cầu cho cuộc sống. Hãy cùng khám phá những tiện ích đáng kinh ngạc có tại Rome Diamond Lotus nhé.

Rome Diamond Lotus

Dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang không khí trong lành

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Đông Tp. Hồ Chí Minh nên đã có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư bất động sản thuộc đa dạng phân khúc hoàn thiện trong khu vực này. Có thể kể tới như đã cho công bố thị trường Dự án Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư tại quận 2. Dự án nhà ở có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ – huyết mạch của quận 2 và khu Đông Tp. Hồ Chí Minh. Khi hoàn thiện, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp cho mọi khách hàng, nhà đầu tư dao động 1000 căn hộ cao câp cao cấp . Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai theo quy mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 19%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, chắc chắn đời sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Chủ đầu tư cho công bố khu chung cư Rome Diamond Lotus Quận 2 có vị trí đắt địa của quận 2 khi lưu thông giao thông dễ dàng sang các quận trung tâm như quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh….… Nằm tại mặt tiền đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ thuộc Phường An Phú, quận 2.

Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ đem đến cho các chủ nhân 1 đời sống tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối.Đặc biệt, khi bạn ổn định chỗ ở tại Dự án Rome Diamond Lotus thì sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích bên ngoài cao cấp như: trung tâm thương mại; trung tâm y tế đạt chuẩn quốc tế; trường học các cấp; siêu thị…Tất cả cung cấp mọi nhu cầu của cư dân không chỉ của dự án căn hộ chung cư mà còn ở khu vực.

Khu dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Quận 2 kênh nhiều lợi

Ngoài ra, với kinh nghiệm thực tiễn lâu ngày trong lĩnh vực quản lý các công trình căn hộ chung cư, khu căn hộ chung cư hạng sang lớn, chung cư đường Mai Chí Thọ,Phường An Phú sẽ chắc chắn những trải nghiệm tiêu chuẩn 5* cho khách hàng cả về vấn đề an ninh, vệ sinh, phát triển cộng đồng…Kết nối lâu bền, hưởng thụ trọn đời là những hứa bẹn của chủ đầu tư với mỗi quý cư dân của dự án căn hộ chung cư này. căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang được chủ đầu tư được quy hoạch với diện tích lên đến trên 16.780 m2, với 3 Block căn hộ chung cư, Block cao nhất có 32 tầng. Theo như chủ đầu tư bật mí thì dự án căn hộ chung cư này thiết kế với tầng hầm để xe cực rộng rãi, tầng 1 dành cho shophouse, tầng 2 là tring thâm thương mại, tiếp đó là các căn shophouse và các căn hộ để ở.

Giá bán căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang hiện chưa có giá bán chính thức, tuy nhiên sẽ không có mức giá vượt quá 3.4 tỷ/căn. Bởi thế mà khách hàng hoàn toàn có thể điều chỉnh số vốn của mình, cân nhắc điều kiện tài chính trước khi lựa chọn an cư, đầu tư tại căn hộ cao cấp. Trong các loại hình căn hộ thì Officetel có giá bán thấp hơn các căn hộ còn lại bởi có thiết kế với diện tích nhỏ gọn, đặc trưng để làm căn phòng, phù hợp dành cho 1 – 3 người sinh sống. Có thể thấy, vấn đề sở hữu chung cư tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang không còn là mối bận tâm cho khách hàng nữa. Khách hàng mua nhà tại đây vừa được hưởng không gian, tiện ích tốt nhất; vừa được hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn và ưu đãi nhất. Không có bất cứ lí do gì để ngưng lại việc mua nhà tại căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang.