Vị trí đắc địa của khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang

Rome Diamond Lotus khi hoàn thành theo như tin tức từ chủ đầu tư thì sẽ đáp ứng cho thị trường 1000 căn hộ cao cấp đem lại cho quý vị và nhà đầu tư giải quyết được nhu cầu về văn phòng đại diện, phòng họp, trụ sở công ty…

Rome Diamond Lotus

Chung cư Rome Diamond Lotus chủ đầu tư lớn

Nhắc đến Dự án Rome Diamond Lotus nhiều người sẽ nghĩ ngay đây là vị trí đẹp, nằm ở địa lý tiện lợi nhất. Bên cạnh đó, các chung cư bán tại khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang được thiết kế thông minh với kiến trúc tiên tiến và nội thất sang trọng, với ý tưởng mang phong cách tiên tiến đồng thời mang đậm chất Á Đông. Tất cả các phòng ngủ của căn hộ dự án căn hộ đều có thiết kế thông thoáng, ánh sáng thiên nhiên vào mỗi căn phòng. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc quần thể Thủ Thiêm, dự án căn hộ này hứa cam kết sẽ trở nên 1 trong những KĐT kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Một không gian gần gũi với thiên nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca thiên nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân 1 đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối.Khu công viên cây xanh rợp bóng mát được trải dài và uốn lượn theo các Block căn hộ. Dù bạn ở tòa nhà nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ được những mảng xanh bao quanh mình và được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, mát mẻ cùng những cơn gió thoảng của dòng sông gần đó.

Dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ vị trí tốt

Nhờ vào những bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng, mà Rome Diamond Lotus Mai Chí Thọ đã vươn lên tầm cao mới, xứng tầm cả về cao cấp và quy mô. Dự án này không chỉ rộng lớn mà còn có lối thiết kế tinh tế, khoa học, vừa giúp chủ nhân chung cư có thể tận hưởng được ánh sáng tự nhiên, vừa giúp cho không gian chung cư thoáng đãng, không khí tiện lợi lưu thông. Còn khi bạn đi sâu vào tìm hiểu thiết kế căn hộ bên trong thì sẽ nhận thấy sự sắp xếp hợp lý của mọi khu vực như: phòng ngủ; phòng khách với diện tích rộng rãi tối đa để giúp căn hộ được tận hưởng ánh nắng tự nhiên, gió trời. Giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ sau những dao động thời gian mệt mỏi của công việc và đời sống hàng ngày, trở về nhà sẽ xua tan đi mệt mỏi, lấy lại được cân bằng, tái tạo năng lượng trong cuộc sống.

khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang có diện tích linh hoạt từ 50m2 đến 107m2, có từ 2 đến ba phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý vị là các hộ gia đình trẻ và gia đình ba thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 4.3 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá chuẩn bị từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Như vậy, có thể nói, nếu như có thể đáp ứng đến quý vị cao cấp mọi tiêu chuẩn sống vượt bậc theo cao cấp 5 sao thì khu căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang sẽ làm hài lòng phần nhiều người tiêu dùng với những chung cư giá rẻ mà vẫn chắc chắn những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.