Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus

Với mong muốn kiến tạo một khu thành phố đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus đã được tập đoàn danh giá nhất Việt Nam đầu tư và xây dựng. dự án căn hộ có lợi thể về vị trí vàng hiếm có giữ lòng Tp.Hồ Chí Minh. Rome Diamond Lotus nằm ở khu vực đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Nằm trong khu vực phát triển văn hóa – kinh tế – chính trị mới của Tp.Hồ Chí Minh, vị trí này được giới bất động sản ví như “trái tim mới” của Tp.Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ dự án trung tâm

Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus tọa lạc tại vị trí vàng hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, mảnh đất vàng với mặt đường đường lớn đó là đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án chung cư nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Đông về văn hóa, kinh tế, hành chính. Đó chính đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ …các chủ sở hửu Chung cư Rome Diamond Lotus đều có thể dễ dàng lưu thông đến các khu vực quan trọng trong thành phố. dự án căn hộ đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Tp.Hồ Chí Minh.

Hiếm có một dự án chung cư cao cấp nào hiện nay lại hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp như Rome Diamond Lotus . Cư dân tương lai sẽ sống trong một không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ chung cư hạng sang được chú trọng chắc chắn nhân tố hài hòa với thiên nhiên và đáp ứng đề nghị của cuộc sống hiện đại. Dự án Chung cư Rome Diamond Lotus sẽ được quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư và có những tiện ích khép kín trong nội khu tòa nhà bao gồm: bể bơi, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, vườn cây dạo bộ, khu thể hình, phòng tập Gym, yoga…, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Tất cả những dịch vụ này sẽ đáp ứng một phương pháp đầy đủ và lý tưởng nhất mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày và hưởng thụ của cư dân.

dự án Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ hiện đại nhất

Mỗi thiết kế căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư Rome Diamond Lotus đều có những nét riêng biệt, hướng view đều có khung cảnh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Đặc biệt, mỗi căn hộ đều tận dụng ánh sáng thiên nhiên nhiều nhất có thể, để tiết kiệm năng lượng điện, bảo vệ môi trường. Hệ thống trang thiết bị nội thất tại dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus được CĐT quyết định cực kỳ kỹ lưỡng những thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay, chắc chắn kiểu dáng, màu sắc hài hòa với không gian căn hộ.

Bên cạnh những nhân tố nội tại,dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus cũng được CĐT và đơn vị phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như chính sách bán hàng cho mượn vốn, chính sách bán hàng chiết khấu chi trả sớm… Thời điểm hiện tại, quỹ căn của dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus còn rất đa dạng, khách hàng có thể xem xét quyết định căn tầng thích hợp trước lúc dự án chung cư mở bán chính thức. dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus sẽ là quyết định lý tưởng cho khách hàng có yêu cầu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất!

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)905222379

Đọc thêm tin này