Vietpearl Gành Hào đất nền Nhà phố không gian xanh mát thiết kế mở

Khu thành thị được mệnh danh là khu vườn hoa Vietpearl Gành Hào Trần Phú . Hội tụ rất nhiều giá trị sống “vàng” mà chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group đã nổ lực tạo nên. Nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những điều tốt đẹp nhất. dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá những dấu ấn làm nên giá trị sống đích thực của dự án.

Vietpearl Gành Hào

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào không gian xanh mát

Vị trí Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu nằm tại đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước xã Bãi Trước, Vũng Tàu, Vũng Tàu. Tại Vũng Tàu thì đấy được xem như vị trí chiến lược. Và là 1 trong số những dự án đất nền được đầu tư kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group từ những giai đoạn đầu tiên như triển khai thiết kế, quy hoạch và xây dựng. An cư tại đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước thuận trăm bề. Ngoài ra, Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án đất nền tính đến khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ liền kế liền kề công viên Thủ Lệ, hồ điều hòa. Bản thân dự án đất nền cũng được chủ đầu tư dành ra số đông diện tích cho không gian xanh.

Với mật độ xây dựng chỉ 35%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, bể bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, môi trường sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh. Tại Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về đảm bảo an toàn cháy nổ.

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group thiết kế mở

Ngoài tiện ích đầy đủ, đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước còn sở hữu những biệt thự và nhà phố hạng sang được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Thiết kế tối ưu trong phân khúc thương mại đẳng cấp với mức giá phải chăng. Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group được xây dựng với qui mô cao 2 tầng. Có chung khối đế các tầng bố trí thương mại dịch vụ. bể bơi bốn mùa ngoài trời rộng lớn phục vụ cư dân. Hệ thống thang máy tiên tiến trên sàn cung cấp mau chóng việc di chuyển cho cư dân tại đây.

Giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group chỉ từ 15 tỷ/căn từ căn diện tích từ 33m2 – 68m2. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Với toàn bộ những ưu điểm vượt trội trên, Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group đang có sức hút mạnh mẽ trong thị trường Đất nền đẳng cấp tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu hiện nay và là 1 chọn lọc thông thái của mọi khách hàng.