Vietpearl Gành Hào đất nền Nhà phố mảng xanh hài hòa giá cạnh tranh

Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu là dự án được cư dân sống gần ở nơi đây. Cũng như hiều giới đầu tư để ý một biện pháp đặc biệt. Với cách phong chủ đạo cho thiết kế Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Là cách thiết kế lấy không gian xanh làm gam màu. Có hồ cảnh quan rất rộng cùng đường dạo bộ với nhiều tiện ích công trình xanh được tích hợp xung quanh. Tạo nên 1 không gian tươi đẹp lung linh như bức tranh thủy mặc. Trên vị trí kim cương của Vũng Tàu, tỉnh Vũng Tàu.

Vietpearl Gành Hào

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group mảng xanh hài hòa

Dự án Vietpearl Gành Hào nằm trên mặt đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước, gần khu SVĐ Vũng Tàu. Dự án biệt thự và nhà phố có lợi thế lớn về mặt di chuyển với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Theo khảo sát mặt bằng giá thuê biệt thự và nhà phố trong khu vực trung tâm Vũng Tàu. Giá thuê mặt bằng, khá cao với người đi thuê. Xong lại là con số đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư, các gia chủ.

Với mật độ xây dựng chỉ 35%, diện tích còn lại của Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu được dành cho các tiện ích cao cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền cao cấp Vừa như 1 lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên. Dự án Vietpearl Gành Hào với thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế sự kết tinh tế giữa phong cách châu âu tân tiến cùng không gian xanh và sẽ mang đến 1 cuộc sống hiện đại với tất cả các tiện ích, tiện nghi: nhà cộng đồng , hồ bơi, spa, gym , mần non quốc tế …..

Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Bãi Trước giá cạnh tranh

dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group tọa lạc tại 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Dự án biệt thự và nhà phố sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý vị với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group sẽ được trực tiếp chủ đầu tư thực hiện công tác vận hành, quản lý. Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu hội tụ tất cả nhân tố cần thiết của 1 khu dân cư dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống hiện đại tốt nhất và tha hồ nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án cư dân sẽ cảm nhận được 1 môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà không gian sống ngoại khu cũng như tiện ích tại nơi này cũng được đánh giá cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi. Vườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.

Tính pháp lý dự án đất nền giá rẻ, chủ đầu tư là người có lợi thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất đảm bảo sẽ ko xảy ra tại Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình ( lược dồ quy hoạch , giấy giao đất , quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý vị xem qua. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ ngoại khu đến bên trong của dự án. Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đang là quyết định không thể bỏ qua của khu vực Vũng Tàu.