Vietpearl Gành Hào đất nền Nhà phố tiện ích tập trung thiết kế mở

Vietpearl Gành Hào Trần Phú đặc biệt thích hợp với những gia đình nhiều thế hệ. Nhờ tiện ích phong phú, thiết kế tối ưu, phục vụ nhu cầu cho mọi thành viên trong gia đình.

Vietpearl Gành Hào

Biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group tiện ích tập trung

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group. Dự án Vietpearl Gành Hào nằm tại ngay đầu KĐT khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Với vị trí trung tâm ngay đầu cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng vào trung tâm tỉnh Vũng Tàu. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố được nhiều quý vị chọn lọc và tin tưởng vì giao thông rất là thuận lợi. Tiếp cận thuận tiện với các tiện ích cao cấp, đi lại đến muôn nơi. Chưa kể, ngay bên cạnh tiện ích bên ngoài đa dạng thì chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group cũng mang đến những tiện ích đẳng cấp khác như. Chuỗi nhà hàng “fast food”, trung tâm ngoại ngữ, café sách. Shop thời trang, siêu thị hay cửa hàng rau sạch… tại Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu có thể xây dựng nhà cao 2 tầng. dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đang từng ngày khẳng định hình ảnh mặc dù chưa chính thức ra mắt, trong mắt quý vị chất lượng của mình. Với vị trí trung tâm độc nhất. Nằm trong KĐT khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước được thừa hưởng hệ thống tiện ích khép kín hiện đại, đẳng cấp. Cảnh quan tự nhiên trong lành, xanh mát, cùng với phong cách quy hoạch, kiến trúc thông minh… Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đang tạo được sức hút kỳ lạ của mình đối với quý vị và những NĐT đang mơ ước tìm kiếm 1 Bất động sản sinh lời. Một chốn bình yên cho tổ ấm gia đình.

Vietpearl Gành Hào Trần Phú hội tụ đầy đủ toàn bộ các yếu tố cần có của 1 Đất nền lý tưởng. Với tiện ích đầy đủ và địa điểm đẹp. Cư dân sinh sống trong dự án nhà phố cao cấp sẽ được thụ hưởng 1 chuỗi tiện ích hoàn chỉnh như. Hồ bơi bốn mùa, vườn cây xanh trung tâm ở giữa các căn nhà. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, phòng tập thể dục hiện đại, nhà hàng đa phong cách ẩm thực. Trung tâm thương mại rộng lớn, nhà giữ trẻ, rạp chiếu phim cao cấp… Cảnh quan, tiện ích của dự án nhà phố cao cấp được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, loại cây được chọn lọc tỉ mỉ sao cho hữu ích cũng như có tính thẩm mỹ. Điều này giúp cho con người có cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group thiết kế mở

Không chỉ tọa lạc tại vị trí trung tâm ,những đất nền tại dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu còn thu hút sự chú ý đông đảo từ giới đầu tư và quý vị bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các biệt thự và nhà phố không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế biệt thự và nhà phố. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, biệt thự và nhà phố tại Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Hoàn toàn đáp ứng không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Khi hoàn thành dự án đất nền biệt thự và nhà phố, Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu sẽ đáp ứng ra thị trường BĐS hơn 284 căn sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi chọn lọc tổ ấm tại đây.