Vietpearl Gành Hào đất nền xây dựng tiêu chuẩn sảnh sang trọng

Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các đất nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một đời sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Vietpearl Gành Hào

Dự án Vietpearl Gành Hào xây dựng tiêu chuẩn

Tọa lạc tại 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Vũng Tàu, Vũng Tàu. Nằm đội diện khu Mermaid Seaside Condotel, Bình Giã Resident, Vung Tau Melody, Diamond PVC-IC, Thủy Tiên Resort, OSC Land Building, Gold Sea Apartment…. Từ Dự án Vietpearl Gành Hào cư dân tại đây chỉ mất 5 phút chạy xe để đi vào trung tâm Vũng Tàu. Với địa điểm tốt như vậy. Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Bãi Trước tổ hợp Đất nền cao cấp xứng đáng là những dự án nhà phố và biệt thự đi đầu. Trong chuỗi những Đất nền xanh cao cấp tại khu vực Vũng Tàu. Vị trí chiến lược của dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm cực kỳ thuận tiện khi mà quỹ đất cho những dự án nhà phố và biệt thự xanh ngày dần bị thu hẹp.

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm. Sân tennis, hồ bơi ngoài trời rộng 600m2, đường trượt patin. Vườn nướng BBQ có người phục vụ, sân tập yoga, sân golf, … Trong khi rất nhiều khu Nhà phố cao tầng khác chỉ gói gọn trong dự án nhà phố và biệt thự thiếu thốn và khô cứng. Hạn chế trong đa số các dịch vụ căn bản thì Dự án Vietpearl Gành Hào lại chắc chắn cho mọi cư dân tương lai. Đều chỉ cần một bước chân là có thể tiếp cận được chuỗi tiện ích cao cấp. Được tích hợp bên trong dự án nhà phố và biệt thự cũng như trong KĐT mới khu phức hợp thương mại Vũng Tàu Vietpearl Gành Hào ở Bãi Trước. Điển hình như khu vui chơi, hồ bơi, công viên thiên văn học. Thư viện, hồ điều hòa, bệnh viện đa khoa…. Trẻ em tại dự án nhà phố và biệt thự cũng được học tập tại hệ thống các trường liên cấp quốc tế chất lượng cao ngay cạnh nhà. Được giải trí vui chơi trong khu công viên mà không cần phải đi tới bất cứ đâu.

Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group sảnh sang trọng

Ngoài ra, điểm nổi trội nữa tại dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi biệt thự và nhà phố đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Chưa hết, hoạt động chăm sóc cây xanh cũng được các chuyên gia kiến trúc ngoại cảnh. Và về cây trồng thực hiện hàng ngày. Theo quy trình chuyên nghiệp chăm sóc được thiết kế một bí quyết khoa học cho từng loại hoa, từng loài cây. Thiết kế tổng thể của phong cảnh tại Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Bãi Trước . cùng với việc chăm sóc hàng ngày. Cũng được đổi mới định kỳ tạo diện mạo mới mẻ cho KĐT vào những dịp lễ lớn trong năm .

Hiện nay Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Bãi Trước đang đã đi vào hoạt động phần móng của dự án biệt thự và nhà phố. Có thể thấy rằng bên cạnh việc kiểm tra thiết kế, chắc chắn chất lượng công trình. Dự án còn có những điểm lưu thông thuận tiện, rộng rãi. Việc lấy nước cho xe cứu hỏa khi có hiện trạng khẩn cấp. Mỗi tầng Đất nền đều được đặt chuông báo động và bình cứu hoả. Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Bãi Trước trở nên dự án nhà phố và biệt thự đáng sống nhất của tại Vũng Tàu trong năm 2018 tới.