Vietpearl Gành Hào dự án đầy đủ thông tin thiết kế thoáng

Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu mang lại một phong cách sống mới được khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế khoảng đầu năm 2018 với sự ra mắt của dự án đất nền cao cấp. Một lần nữa dự án đất nền cao cấp lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Vietpearl Gành Hào

Khu dự án Vietpearl Gành Hào đầy đủ thông tin

Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu nằm ngay tại trung tâm của khu vực trung tâm của TP. Vũng Tàu. Vị trí vàng của trục phát triển, gần với sân thể thao TP. Vũng Tàu. Hiện tại, khu vực này có mức giá rất đắt đỏ. Hình thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp, giàu có. Không dễ gì để khách hàng có thể sở hữu một Đất nền tại khu vực này. Vị trí chiến lược của đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một môi trường sống lý tưởng. Đây là địa điểm hết sức dễ dàng lúc mà quỹ đất cho những dự án đất nền cao cấp xanh ngày càng bị thu hẹp.

Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu sở hữu trong mình một hệ thống tiện ích đẳng cấp và tiên tiến bậc nhất khu vực bao gồm. Rất nhiều thương hiệu lớn với Trung tâm thương mại. bể bơi tràn thác mây, Khu vui chơi cho trẻ nhỏ, nhà trẻ. Sân bóng đá. Sân đánh tennis, Sân tập golf . Những con đường dạo bộ rợp bóng cây, đài phun nước mát lành… Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước đợi mong sẽ mang tới chơ cư dân một cuộc sống hiện đại yên bình. An cư để viết lên những thành công trong cuộc sống, khởi đầu một cuộc sống hiện đại mới và cũng như công việc trong tương lai. Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đảm bảo cho cư dân có một cuộc sống hiện đại dễ dàng nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải đi lại ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Biệt thự Vietpearl Gành Hào thiết kế thoáng

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Ngoài ra, mỗi nhà phố và biệt thự tại dự án đất nền cao cấp đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không xuất sắc để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với phong phú màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên môi trường sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi xuất sắc để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án biệt thự và nhà phố gồm 2571m2, cung ứng cho thị trường khoảng gồm 1 Block Condotel với 284 phòng.. Sau lúc các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các địa điểm làm việc tại TP. Vũng Tàu. Yếu tố này giúp Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Nhưng với hệ thống cơ điện độc đáo tại đây. Cư dân Biệt thự Vietpearl Gành Hào Bãi Trước còn được tận hưởng trong chính Đất nền của mình. Những tinh hoa trời đất với hệ thống quạt thông gió và điều hoà hiện đại. Mang đến cho chủ sở hửu cảm nhận hòa mình với tự nhiên trong không gian sang trọng, hợp lý. Toàn bộ dự án đất nền cao cấp được trang bị tiện nghi hoàn hảo. Hệ thống cơ điện an toàn để cư dân có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại tại đây.