Vietpearl Gành Hào Nhà phố cao cấp không khi mát mẻ không gian thoáng

Hiện nay, CĐT Tập đoàn Vietpearl Group vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu. Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt 1 các nhà phố và biệt thự cao cấp cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý khách đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống hiện đại đa màu sắc tại Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu .

Vietpearl Gành Hào

Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group không khi mát mẻ

Giao thông tại Dự án Vietpearl Gành Hào Trần Phú vô cùng tiện lợi với tuyến đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước. Giúp cho việc lưu thông từ dự án đất nền nhà phố lên trung tâm Vũng Tàu phát triển thành tiện lợi và nhanh chóng. Nằm liền kề dự án đất nền nhà phố công viên, từ dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu cư dân nơi đây có thể hướng view ngắm vịnh xanh ngay trong lòng đô thị, ngắm toàn cảnh những nét đẹp của Vũng Tàu. Cùng tổ hợp môi trường xung quanh xanh mát, tươi trẻ, hiền hoà.

Việc sở hữu cho mình 1 Đất nền đẩy đủ tiện nghi và có không gian sống tiện lợi luôn là nỗi lo của nhiều gia đình. Đặc biệt nhu cầu sợ hữu Đất nền xanh. Tiện ích dịch vụ tân tiến nhưng tiện lợi về giao thông và ngay giữ lòng thành phố. Chủ đầu tư đặt vấn đề về an ninh lên uy tín tại dự án đất nền nhà phố Dự án Vietpearl Gành Hào Trần Phú . Chỉ cần qua cổng kiểm soát, cư dân được bảo vệ an toàn. Thông qua các chốt gác an ninh từ bên ngoài tới mỗi Đất nền. Hệ thống kiểm soát ra vào tự động. Với hệ thống vân tay hoặc thẻ từ cho các khu Đất nền, hệ thống thẻ từ cho xe ra vào … Để chắc chắn an ninh cho toàn khu đô thị, hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.

Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu không gian thoáng

dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu có vị trí 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu. Dự án đất nền giá rẻ sở hữu thiết kế hiện đại, địa điểm đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho quý khách với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Đặc biệt, tại các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu vế 1 không gian riêng vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Để cư dân có thể phơi và giặt đồ. Đây chính là 1 điểm nhấn đặc biệt thu hút các chị em nội trợ. Điều đó giúp các chị em luôn nhận thấy công việc thoải mái hơn chăm sóc gia đình mỗi ngày của mình.

Thành công tiếp nối thành công, năm 2018 này chủ đầu tư Tập đoàn Vietpearl Group đã chính thức cho ra mắt thị trường bất động sản Vũng Tàu Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu được đánh giá là ” khu rừng trong thành phố” Với diện tích lên tới 3,2ha kết hợp tinh tế giữa kiết trúc Châu Âu xen lẫn hệ sinh thái xanh đem đến một công trinh hoàn hảo. Hiện nay, dự án đang đẩy mạnh tiến độ thi công phần hâm và móng để hoàn tất mọi giấy tờ về hồ sơ pháp lý. Chuẩn bị cho buổi mở bán lớn vào năm 2018. Tiện nghi sống chuẩn 5 sao, vị trí trung tâm dự án đất nền nhà phố Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu còn thu hút cư dân bởi uy tín đến từ CĐT Tập đoàn Vietpearl Group.