Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group – đất nền Việt, cuộc sống quốc tế

Vietpearl Gành Hào mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến cuộc sống hàng ngày với đầy đủ các tiện ích.

Vietpearl Gành Hào

Dự án đất nền Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đầy đủ tiện ích

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng của tỉnh Vũng Tàu tại vị trí chiến lược vô cùng đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu đô thị Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch tỉnh Vũng Tàu. Đầu tư xây dựng biệt thự và nhà phố hạng sang với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của tỉnh Vũng Tàu; là nơi hoàn hảo cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại tỉnh Vũng Tàu. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tại Vietpearl Gành Hào có những tiện ích nổi bật phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để KH không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây tha hồ và năng động. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc KH cùng những điểm tốt của dự án nhà phố cao cấp. Dự án Vietpearl Gành Hào Vũng Tàu không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án biệt thự và nhà phố không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà kì vọng tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần gia tăng giá trị trong tương lai.

Khu dự án Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group sinh nhiều lợi

biệt thự Vietpearl Gành Hào được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại nền biệt thự và nhà phố hạng sang phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các biệt thự và nhà phố hạng sang tại đây có diện tích giao động từ 33m2 – 68m2. Song song với việc xây dựng hệ thống hồ cảnh quan không khí và kênh đào. Mang lại không gian xanh mát cho khu đô thị. Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group cũng tập trung phát triển hệ thống phong phú về thủy sinh. Rất nhiều loài cá lớn như cá trắm đen, cá măng. Và nhiều chủng loại cá tự nhiên khác như cá trôi, cá mè, trê, chép,… Được nuôi thả trong khu vực hồ nước tại dự án nhà phố cao cấp. Đây không chỉ là điểm nhấn cho quang cảnh chung tại Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group thêm sinh động. Mà còn tạo cơ hội để cư dân có thể tận hưởng các thú vui tao nhã như câu cá ngay tại vườn nhà.

Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 45tr/m2. Đất nền có diện tích từ 33m2 – 68m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Tập đoàn Vietpearl Group nhận ra rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Tập đoàn Vietpearl Group tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành hàng đầu và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group được Tập đoàn Vietpearl Group cẩn trọng chọn lựa những đơn vị uy tín, chắc chắn tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.