Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group thuận tiện kết nối vị trí vàng

Trong đợt mở bán đầu tiên chủ đầu tư Vietpearl Gành Hào cho mở bán lô đẹp nhất dự án nhà phố giá rẻ. Dự án biệt thự và nhà phố này không chỉ được được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và chủ đầu tư đánh giá là dự án đẹp nhất của dự án nhà phố giá rẻ. Cũng chính vì thế rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Đặc biệt là quý khách hàng trẻ tuổi để ý đến.

Vietpearl Gành Hào

Đất nền nhà phố và biệt thự Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group thuận tiện kết nối

Nằm tại khu vực giao thoa giữa khu vực Vũng Tàu. Vị trí và tiện ích Dự án Vietpearl Gành Hào Bãi Trước giáp ranh với các tuyến đường giao thông chính Trần Phú . Có thể nói dự án đất nền có 1 địa điểm giao thông rất là thuận tiện. Cả cho việc đi các tỉnh ngoại thành hay đi sâu vào trung tâm. Vị trí chiến lược của Vietpearl Gành Hào Bãi Trước không chỉ mang trong mình 1 khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại 1 không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm rất là tiện lợi khi mà quỹ đất cho những dự án đất nền xanh ngày dần bị thu hẹp.

Yếu tố đầu tiên giúp các biệt thự và nhà phố cao cấp chiếm được cảm tình của khách hàng. Đó chính là hướng nhìn tuyệt đẹp, không gian sống thoáng đãng. Lượng ánh sáng trong Đất nền cũng nhiều hơn. Cùng với gió trời tươi mát và không khí trong lành giúp hạn chế tối đa những căn bệnh về hô hấp, và khói bụi. Tạo tâm lý thoải mái, thư giãn rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Tại Dự án Vietpearl Gành Hào Bãi Trước không chỉ tổ chức ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng. Phù hợp với nhiều độ tuổi mà còn có ngày hội gia đình. Với nhiều các trò chơi và phần thi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group. Trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình. Mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên 1 cộng đồng phồn thịnh. Đem lại không gian sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Biệt thự Vietpearl Gành Hào vị trí vàng

Vietpearl Gành Hào Bãi Trước có lợi thế vị trí đẹp nhất dự án nhà phố và biệt thự, tọa lạc tại mặt đường . Mỗi biệt thự và nhà phố sở hữu diện tích đa dạng, trong đó các căn góc cung cấp được nhiều nhu cầu của khách hàng. Không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại các Đất nền Nhà phố cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách.

Chủ đầu tư đồng hành với quý khách hàng suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà sau khi bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong 1 cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với chi phí dịch vụ cực thấp. Sống hàng ngày tại Vietpearl Gành Hào Vietpearl Group được ví như sống hàng ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một bí quyết trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận.