Vincity Grand Park căn hộ bên sông Saigon lợi nhuận cao

Căn hộ chung cư được ra đời trên sự hợp tác với vồn đầu tư cao sự thiết kế và chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu, Chứng tỏ đây là dự án bất động sản trung bình lớn, với sức chứa vô cùng lớn. Nơi đây cũng hướng đến nhóm cư dân tri thức, hình thành cộng đồng tốt với sự đáp ứng không ngừng cho đời sống an sinh, thịnh vượng.

Vincity Grand Park

khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park bên sông Saigon

Nằm trong tọa độ sôi động đó, Chung cư Vincity Quận 9 sở hữu vị trí trung tâm tiếp giáp với Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Sở hữu vị trí trung tâm đối diện trung tâm Hội nghị, thuận tiện lưu thông tới sân vận động, trung tâm mua sắm BigC, xung quanh lại là hệ thống các trường mầm non đến đại học danh tiếng dành cho các công dân tương lai đang trong lứa tuổi đến trường: trường phổ thông TP.HCM, trường đại học Ngoại Thương, đại học Luật…căn hộ Chung cư Vincity Quận 9 hút khách cũng là điều dễ hiểu. Vincity Grand Park Quận 9 là một dự án nhà ở có vị trí được vị trí kim cương khi nằm ngay giữa trung tâm Quận 9, nhìn ra sông Saigon, tiếp giáp bốn quận trung tâm của TP.HCM là quận 1, quận 4, Quận 2, Quận 8, Quận 6, Bình Chánh với tầm view nổi trội : nhìn ra sông Saigon thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Với 82% trong tổng quy hoạch 365ha dành cho ghép cảnh nên không lạ khi Vincity Grand Park VinGroup quý vị sẽ nhận thấy choáng ngợp với hệ thống tiện ích hết sức hoành tráng. Mật độ xây dựng của Vincity Grand Park VinGroup chỉ chiếm 20 – 25% trên tổng diện tích quy hoạch của dự án căn hộ, từ số liệ này có thể thấy rằng, CĐT VinGroup dành hơn 90% để đầu tư và kiến tạo một phong cảnh tốt nhất cùng hệ thống tiện ích đỉnh cao

khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park lợi nhuận cao

Sống tại Vincity Grand Park VinGroup, mọi cư dân được sống và tận hưởng những tiện ích thượng lưu, cao cấp như: Bệnh Viện, Trung tâm thương mại, Trường học quốc tế và trường mầm non, Hồ bơi, Sona, khu vui chơi trẻ em, phòng Gym , phòng sinh hoạt cộng đồng … Ngoài ra, Vincity Grand Park VinGroup cũng gần các trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm và gần nhiều bệnh viện, phòng khám lớn

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án nhà ở bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi quý vị mua nhà nhằm nâng cao chất lượng đời sống của quý vị. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong căn hộ 2 phòng ngủ bao gồm các phòng chính như sau: phòng khách, bếp, phòng ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh, ban công và logia. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được phần nhiều lượng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong căn hộ tạo sự thuận tiện cho các hoạt động thường ngày của gia đình khách hàng.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Đọc thêm tin này