Vincity Grand Park căn hộ cao cấp sản phẩm đa dạng sát trung tâm

vincity grand park cbre – Bãi để xe trong khu căn hộ cao cấp luôn là vấn đề được đưa ra lúc lựa chọn nhà căn hộ cao cấp. Chính vì vậy trước lúc lựa chọn mua căn hộ cao cấp bạn cần tìm hiểu hợp đồng và thảo luận với chủ đầu tư về bãi đổ xe của tòa nhà. Nó không chỉ là bãi để xe hợp lý, rộng rãi đảm bảo an ninh mà còn là phí gửi xe hàng tháng. Bạn cần nắm rõ mỗi tòa nhà được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô.. phí gửi theo tháng như thế nào…

Vincity Grand Park

khu căn hộ Vincity Grand Park sản phẩm đa dạng

Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 nằm ngay trên trục đường Song Hành, trong khu dân cư Vincity Grand Park có giao thông thuận tiện,liên kết vùng linh hoạt. Quận 9 là nơi trung tâm thành phố, vì thế luôn có mật độ dân cư khá đông, lại di chuyển linh hoạt tới các vị trí, khu vực khác nhau trong nội thành, nơi đây còn không ngừng nghỉ diễn ra rất nhiều các sự kiện lớn của thành phố về văn hóa, nghệ thuật, đem lại không gian văn minh, hội nhập và thời đại cho cư dân của dự án dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park .

Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 được thiết kế xây dựng với mật độ ở mức trung bình, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh công viên, hệ thống giao thông nội bộ cùng các công trình tiện ích giúp khuôn viên dự án rộng rãi, không khí trong lành và thoáng mát. Ngoài ra, Chung cư cao cấp Vincity Grand Park là khu chung cư biệt lập, an ninh bảo vệ 24/24 với 3 lớp bảo vệ và trang bị đầy đủ các tiện ích vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà trẻ, shop house, nhà hàng, công viên nội khu… Với mong muốn đem lại một đời sống chắc chắn những tiêu chuẩn sống chất lượng, xây dựng một tiêu chuẩn mới về đẳng cấp, sự chuẩn mực về sự cao cấp trong thế kỉ mới, chủ đầu tư ngoài xây dựng một phong cảnh xanh, còn có những tiện ích xanh để tạo nên một khu dân cư sinh thái ven sông hoàn hảo, cao cấp và bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, mang đến cho cư dân một không gian trong lành, thư thái, nhiều màu sắc… hơn cả sự mong đợi.

khu căn hộ cao cấp Vincity Grand Park sát trung tâm

Về tiện ích thì dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park có những tiện ích cao cấp hiếm có dự án nào có được như hệ thống hồ bơi cao cấp, bãi biển nhân tạo, quảng trường, rạp film …đặc biệt là sảnh tiếp khách và phòng chờ, đây là nơi tuyệt vời để tiếp đối tác, ký hợp đồng (đây là điều được người nước ngoài rất coi trọng). Bên cạnh đó , dự án còn sở hữu những tiện ích xung quanh khu vực như : bệnh viện hạnh phúc, chợ Quận 9,trung tâm mua sắm vincom, trường học cấp 1, 2, 3 , các trường Đại Học lớn đều tập trung ở Quận 9 …..

Một chút cổ điển, một chút hiện đại, một chút truyền thống, một chút trẻ trung… toàn bộ đã làm nên không gian sống tuyệt vời mà dự án vincity grand park cbre mong muốn bạn được tận hưởng. Nội thất sang trọng, phong cách khác nhau được bố trí ở từng gian phòng có chức năng khác nhau giúp căn hộ biểu hiện sự xa hoa, tráng lệ xứng tầm với đẳng cấp. Cuộc sống tại đây gắn liền với sự thượng lưu, xa hoa như sống tại thành phố.

Tìm hiểu thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Đọc thêm tin này