Vincity Grand Park căn hộ chung cư công trình tiêu biểu nhiều lựa chọn

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án cao cấp VinGroup đi trước, VinGroup tiếp tục cho mở bán siêu phẩm vincity grand park cbre. Với thiết kế sang trọng, tiên tiến, đặc biệt là điểm nhấn không gian xanh rộng lớn, xanh mát ngay trong nội khu khu dân cư, dự án kì vọng sẽ trở nên điểm đến ổn định chỗ ở thời thượng, sống trọn an lành giữa lòng đô thị.

Vincity Grand Park

dự án chung cư hạng sang Vincity Grand Park công trình tiêu biểu

Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 nằm tại địa điểm mặt đường nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường huyết mạch của TP.HCM, Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 đã giúp mọi nhu cầu về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, vui chơi, giải trí, mua sắm…của cư dân đều được cung cấp một bí quyết mau chóng và thuận lợi. Đây đều được xem như là những dự án hạ tầng khủng, những dự án giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà vincity grand park cbre may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, tăng lên giá trị căn hộ Quận 9 này bởi trong tương lai, lúc những dự án hạ tầng này đi vào đã đi vào hoạt động sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và tiện lợi trong vấn đề di chuyển cho cư dân tại vincity grand park cbre .

Những căn hộ được cho xây dựng tại Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 Quận 9 được thiết kế hết sức đẹp mắt theo phong cách Nhật Bản đẹp mắt. Kết hợp với không gian môi trường xung quanh càng làm cho người mua nhà tại đây sống trong một không gian tươi mát, trong lành rất có hiệu quả cho sức khỏe và tinh thần của bạn. Nhiều KH hào hứng và chia sẻ với nhau về khu Vincity Grand Park không chỉ về những tiện ích sang trọng, không chỉ về những nội thất bậc nhất từ những thường hiệu danh tiếng trên thế giới được CĐT đưa vào căn hộ dự án, mà còn bởi những cảnh quan xanh, không gian môi trường xung quanh hài hòa, được lồng ghép vào trong mỗi không gian tiện ích, vừa đem lại sự thoáng đãng, nhưng cũng đem lại cuộc sống hàng ngày trọn vẹn, đầy đủ yếu tố để phát triển cuộc sống hàng ngày nhiều giá trị và cao cấp nhất hiện nay.

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park nhiều lựa chọn

Tại khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park , thế hệ tương lại được tận hưởng một hệ thống giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế và được lưa chọn theo nhu cầu tại American School với chương trình học song ngữ và chương trình thuần cho người nước ngoài. Riêng với những bé nhỏ hơn có trường mầm non riêng. Sở hữu một địa điểm đẹp, khu Vincity Grand Park còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích bên ngoài chất lượng, đa dạng, đa dạng tại đây cùng hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, đây là những thế mạnh khó có thể bỏ qua lúc nhắc tới khu Vincity Grand Park .

Trong Chiều cao dự kiến từ 22 – 25 tầng của dự án bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh như căn hộ – thương mại – dịch vụ – văn phòng để phục vụ cho mọi KH mua nhà nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của KH. Từ hướng view căn hộ cao cấp, cấu trúc ngôi nhà, hướng đặt các phòng, nội thất… đều là một sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ để tạo ra một không gian luôn khiến KH phải bất ngờ và ngỡ ngàng, nhận thấy hài lòng mỗi lúc trở về ngôi nhà của mình.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: https://vietcomland.com/

Tìm hiểu thêm