Vincity Grand Park căn hộ chung cư hàng loạt tiện ích sống đích thực

Vincity Grand Park Quận 9 là dự án bất động sản chiến lược của VinGroup, một nhà đầu tư đã thành công nhiều dự án bất động sản tại TP.HCM.

Vincity Grand Park

Căn hộ cao cấp Vincity Grand Park hàng loạt tiện ích

Tọa lạc tại khu đô thị Vincity Grand Park xung quanh là hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ việc đi lại đến các địa điểm trung tâm thành phố cực kì thuận tiện. Sỡ hữu 1 địa điểm chiến lược, giao thông thuận tiện, đi lại khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn dự án căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần.

Khi đến với khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park bạn vừa được tận hưởng 1 cuộc sống hàng ngày xanh, hòa mình với thiên nhiên, cùng với tiện ích dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Khi phát triển thành cư dân khu căn hộ chung cư Vincity Grand Park , bạn sẽ được sử dụng những tiện ích chuẩn 5 sao với chất lượng phục vụ đẳng cấp nhất.

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park sống đích thực

Đa dạng các hệ thống hồ bơi được bố trí giữa các tòa tháp chung cư hạng sang tại đây nhằm tạo thuận lợi cho cư dân cùng với đó là tạo không gian mát mẻ ở những khoảng cách này. Quầy bar, café và cây xanh, cảnh quan cũng được bố trí khéo léo cùng với hệ thống hồ bơi. Toạ lạc tại vị trí đẹp Quận 9, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân Vincity Grand Park Quận 9 sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích bên ngoài cần thiết cho cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian để đi lại vì CĐT dự án bất động sản luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Một chút cổ điển, 1 chút hiện đại, 1 chút truyền thống, 1 chút trẻ trung… tất cả đã làm nên không gian sống tuyệt vời mà dự án bất động sản Vincity Grand Park Quận 9 mong muốn bạn được tận hưởng. đơn vị phối cảnh cho Chung cư Vincity Grand Park Quận 9 là NQH Architects, thương hiệu chuyên phối cảnh vô cùng nổi tiếng với những thiết kế mang đậm màu sắc thiên nhiên của mình, NQH ArchitectsNQH ArchitectsNQH Architects đã từng thực hiền nhiều dự án bất động sản thiết kế cho nhiều công trình qui mô lớn tại các nước Châu Á, dành được nhiều giải thưởng lớn của các tổ chức uy tín, mang tầm khu vực.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Bài viết liên quan