Vincity Grand Park căn hộ chung cư hệ thống hoàn thiện đầu tư lớn

Có thể nhìn ra cơ hội đầu tư lý tưởng dành cho các quý khách tại vincity grand park cbre . do vậy các nhà đầu tư đang chuyển hướng để ý mạnh mẽ đến các căn hộ cao cấp tại dự án này. Những nguyên nhân nào đem đến sức hút cho dự án? Cùng chúng tôi nghiên cứu trong phạm vi bài viết ngay bên dưới đây.

Vincity Grand Park

khu căn hộ hạng sang Vincity Grand Park hệ thống hoàn thiện

Đáp ứng sự trông mong cũng như mong mỏi từ nhiều khách hàng, VinGroup xây dựng dự án Vincity Quận 9. Căn hộ sẽ cung cấp nhu cầu nhà ở của hơn 1000 cư dân thành phố. Chung cư cao cấp Vincity Grand Park nằm giáp 4 mặt đường đường lớn của thành phố nên giao thông ở đây rất thuận lợi. Hơn nữa vincity grand park cbre sở hữu với Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên , đem đến một giá trị cộng hưởng và giá trị tăng lên rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án nào có được.

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Căn hộ Vincity Grand Park dành cho những khách hàng đang tìm kiếm môi trường sống hiện đại, đẳng cấp, tiện nghi

dự án chung cư cao cấp Vincity Grand Park đầu tư lớn

Bên cạnh đó, cư dân hưởng trọn các dịch vụ chăm sóc rèn luyện sức khỏe, vui chơi giải trí, mua sắm tiêu dùng và giao lưu gặp gỡ… thông qua 17 cụm tiện ích phân bố đều khắp các tiểu khu. Cụ thể là công viên hồ điều hòa, công viên cây xanh, khu thể thao phức hợp, khu vui chơi trẻ em… Những dự án cao cấp luôn có hệ thống an ninh, bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại đó một biện pháp tốt nhất. Căn hộ Vincity Grand Park cũng vậy và được đầu tư đồng bộ, hiện đại hơn thế.

Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào vincity grand park cbre , giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa giá thành sử dụng điện năng cho chủ nhân. Nội thất trong dự án Vincity Quận 9 cũng được chủ đầu tư trang bị những thiết bị nội thất nổi tiếng trên toàn cầu như Bosch, Hansgrohe, Duravit…, vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về một môi trường sống cao cấp nhất tại nội khu dự án.

Nghiên Cứu Thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Tìm hiểu thêm