Vincity Grand Park căn hộ khu vực trung tâm lợi nhuận cao

Vincity Quận 9 được thi công bởi một đơn vị xây dựng uy tín của Tp.Hồ Chí Minh thi công và xây dựng . Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng của tòa nhà. Ngoài ra, tòa nhà được xây dựng với mục tiêu hướng đến chất lượng của đời sống cao cấp vì thế bạn có thế thỏa sức tận hưởng đời sống tại nơi đây.

Vincity Grand Park

Căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park khu vực trung tâm

Một trong những nhân tố hàng đầu góp phần làm nên sự thành công của một dự án bất động sản chính là địa điểm của dự án bất động sản đó. căn hộ Vincity Quận 9 hội tụ đầy đủ các tiêu chí để được đánh giá là một dự án bất động sản nằm tại đắc địa. Giao thông là một trong những nhân tố quan trọng để đánh giá địa điểm chung cư hạng sang. Những dự án bất động sản có nằm tại địa điểm có tuyến giao thông tiện lợi sẽ có tỉ lệ sinh lời tốt hơn. Vincity Quận 9 được xây dựng nằm trong tổng thể dự án bất động sản khu Công viên Văn hóa – Du lịch – Thể thao, tiếp giáp hai mặt đường nằm ở 2 mặt tiền đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiên, phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh, giao thông thuận lợi.

khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park có hơn 80% diện tích dự án bất động sản dành cho cảnh quan thiên nhiên, như vậy, mật độ xây dựng của dự án bất động sản chỉ chiếm hơn 18%. Đây là một mật độ xây dựng hết sức thấp, chắc chắn sẽ mang lại cho quý khác hàng một không gian sống xanh, trong lành giữa một thành phố ồn ào, náo nhiệt, khói bụi, ô nhiễm môi trường. Các tiện ích nội khu để phục vụ riêng cho cư dân cũng được thiết kế chu đáo và khang trang, tin chắc rằng quý vị sẽ hài lòng về không gian sông tại khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park .

khu chung cư cao cấp Vincity Grand Park lợi nhuận cao

Ngoài ra, khu căn hộ chung cư cao cấp Vincity Grand Park còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho quý vị mua nhà tại đây tiện lợi đi đến đến những khu vực đó một biện pháp nhanh chóng. Hơn thế, tại khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park , các cư dân còn được tận hưởng mọi tiện ích tân tiến ngay trong môi trường sinh thái nguyên bản. Được đọc sách giữa hồ hay đi dạo trên bờ vịnh ánh sáng…là những trải nghiệm hiếm có, đây là đặc quyền chỉ để cho các cư dân tương lai tại dự án.

Khu Vincity Quận 9 có 365ha ha, 200.000 – 300.000 căn hộ ( với hơn 5 Block căn hộ….), được được thiết kế, xây dựng bài bản, bố trí thông minh, chắc chắn các nhân tố phong thủy. . Phòng ăn ấm cúng Được bố trí hợp lý và tiện lợi nhất, bàn ăn được đặt nối liền với khu bếp và phòng khách, các thành viên trong gia đình tiện lợi trò chuyện cùng nhau, giúp tổ ấm thêm gắn bó và luôn đong đầy tiếng cười, hạnh phúc.

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin