Vincity Grand Park căn hộ thích hợp nhu cầu nhiều sức hút

Vincity Grand Park Quận 9 là một trong các dự án căn hộ chung cư BDS đình đám trên địa bàn Quận 9. dự án căn hộ chung cư được CĐT chú ý hết mức, và chú trọng vào việc thiết kế cũng như tích hợp những tiện ích hoàn hảo nhất. Mong muốn của NĐT chính là đem tới cho những cư dân sinh sống tại đây một điều kiện sống tốt nhất.

Vincity Grand Park

khu chung cư hạng sang Vincity Grand Park thích hợp nhu cầu

căn hộ Vincity Grand Park thỏa nhân tố “Nhất Vị – Nhị Giá” và xuất sắc hơn là nhiều khu vườn xanh mát bố trí khắp dự án căn hộ chung cư. Căn hộ là tâm Thuyết của CĐT hàng đầu và tiềm lực, căn hộ Vincity Grand Park Nguyễn Xiển – đường Phước Thiên có vị trí, thiết kế và tiện ích hàng đầu TP.HCM, Khía cạnh khác Vincity Grand Park Quận 9 được đánh giá cao về tính thanh khoản bởi sự khan hiếm về 1 dự án căn hộ chung cư nằm ở và qui mô tương tự tại nội đô TP.HCM. Vincity Grand Park Quận 9 được bao phủ 3 phía đều là sông nước và 1 mặt tiền là đường Song Hành, dự án căn hộ chung cư như 1 thành phố hiện đại thu nhỏ trên 1 hòn đảo xanh tươi.

Dự án được xây dựng theo mô hình đô thị xanh, hướng đến tự nhiên tự nhiên xung quanh, phần nhiều diên tích dự án căn hộ chung cư được dùng cho xây dựng hệ thống tiện ích và kiến tạo cảnh quan tự nhiên phủ xanh. Cư dân sống tại khu chung cư Vincity Grand Park được sử dụng hệ thống tiện ích hiện đại, chất lượng phục vụ hàng đầu nằm trọn trong khu đô thị.

khu căn hộ chung cư hạng sang Vincity Grand Park nhiều sức hút

Khách hàng ưu chuộng hoạt động thể chất sẽ có thời cơ trải nghiệm phòng thể dục rộng rãi cùng máy móc hiện đại hay các hoạt động ngoài trời như chạy bộ, tennis, … Điều đặc biệt là dự án căn hộ chung cư có đầy đủ công năng, tiện tích như 1 dự án căn hộ chung cư cao cấp, bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí và trung tâm thể dục thể thao…

Vincity Grand Park Quận 9 được các kiến trúc sự thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi ở mọi không gian từ phòng khách, nhà bếp,… đều được chăm chút tỉ mẩn tạo nên không gian sống đảm bảo sự thẩm mỹ, sang trọng vừa tiện nghi. Căn hộ cũng được trang bị hệ thống bảo mật để đảm bảo an ninh và an toàn. Dự án được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu Đông Nam Á và các chuyên gia trong nước không những đảm bảo khu căn hộ chung cư giá rẻ đáp ứng được nhu cầu của người dân, thích hợp văn hóa người Việt, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn và chất lượng

Xem thêm Tìm Hiểu Thêm Tại: Vietcomland.com

Xem thêm thông tin